Loading...

Xe Camry bị cào xước sau việc không nhường đường giữa hai nữ tài xế

loading...
Ngày đăng: 30/09/2018

Ngày 29/9, Công an quận Hoàng Mai cho biết đang cử Đội điều tra của đơn vị làm rõ nghi vấn xe Camry bị cào xước khi đỗ trước cửa nhà.

Nghi vấn người phụ nữ cào xước xe Camry của đối thủ sau mâu thuẫn giao thông

 
 

Nghi vấn người phụ nữ cào xước xe Camry của đối thủ sau mâu thuẫn giao thông

Camera ghi laị hình ảnh người phụ nữ nghi cào xước xe ôtô. Video: Nhan Nguyen

Theo trình báo của nữ tài tài xế 51 tuổi trú tại quận Hoàng Mai, chiều 28/9 chị lái xe Camry trên đường Tam Trinh, đoạn gần chợ đầu mối Đền Lừ, hướng về phía phường Yên Sở thì một gặp chiếc xe Huyndai do một nữ tài xế chạy vào làn ngược chiều.

“Tôi nhất quyết không lùi vì tôi đi đúng luật, sau đó một cảnh sát giao thông đến giải quyết, bắt xe của người phụ nữ đó lùi lại để trả đường cho tôi”, nữ tài xế xe Camry nói.

Khi sự việc được giải quyết xong, tài xế Camry đi về và đỗ xe trước cửa nhà, khoảng hơn 10 phút quay ra thì phát hiện xe bị xước xung quanh. Trích xuất camera, chị thấy thủ phạm là một phụ nữ.

Nữ tài xế xe Camry cho hay, hãng xe báo giá chi phí sơn lại hết 24 triệu đồng.

Hình ảnh về vết cào trên xe camry và bảng báo giá chi phí sửa của hãng được người phụ nữ đi xe camry chia sẻ. 

Hình ảnh về vết cào trên xe camry và bảng báo giá chi phí sửa của hãng được người phụ nữ đi xe Camry chia sẻ. 

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Hà Nội) cho biết, hành vi của người phụ nữ trong video là đã cố ý làm gây thiệt hại tài sản của người khác, có dấu hiệu phạm tội Cố ý làm hư hỏng tài sản, theo điều 178 Bộ luật hình sự 2015.

Tuy nhiên để khách quan trong sự việc cần có kết quả định giá tài sản và đây sẽ là căn cứ xử lý. Theo đó, điều 178, người nào hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/xe-camry-bi-cao-xuoc-sau-viec-khong-nhuong-duong-giua-hai-nu-tai-xe-3816928.html

Loading...