Loading...

Vợ Hoàng tử Harry cười chảy nước mắt trước bài hát ‘đuổi muỗi’ của học sinh Tonga

loading...
Ngày đăng: 26/10/2018

Vợ Hoàng tử Harry cười chảy nước mắt khi xem đám trẻ biểu diễn

 
 

Vợ Hoàng tử Harry cười chảy nước mắt khi xem đám trẻ biểu diễn

Meghan Markle bật cười khi xem các học sinh Tonga biểu diễn. Video: Global News.

Công nương xứ Sussex cười khúc khích đến chảy nước mắt khi cùng Hoàng tử Harry xem màn biểu diễn đuổi muỗi trong chuyến thăm trường trung học nội trú Tupou, ngôi trường lâu đời nhất trên đảo Tongatapu của quốc đảo Tonga, Standard hôm nay đưa tin.

Các nam sinh thuộc đội hợp xướng của trường vừa hát vừa thể hiện hành động mô tả đàn muỗi bay và những tiếng ồn ào, với nội dung nhằm xua đuổi loài muỗi khi chúng đến gần con người. Màn biểu diễn này nhằm chào mừng Hoàng tử Harry và vợ đến thăm khu rừng của trường. 

Chuyến thăm này của vợ chồng Công nương nhằm mời trường đưa hai khu rừng  vào sáng kiến Commonwealth Canopy của Nữ hoàng Anh. Đây là sáng kiến để bảo tồn các khu rừng ở 53 nước thuộc Khối thịnh vượng chung Anh.

Vợ Hoàng tử Harry cười chảy nước mắt khi xem màn trình diễn ở Tonga. Ảnh: Standard.

Vợ Hoàng tử Harry cười chảy nước mắt khi xem màn trình diễn ở Tonga. Ảnh: Standard.

Trong bộ váy màu xanh da trời, Meghan trông rạng rỡ bên chồng. Cô ôm các ca sĩ nhí, chúc mừng phần trình diễn.  Tonga bị coi là nơi có nguy cơ nhiễm virus Zika, có thể lây do bị muỗi đốt.

Theo kế hoạch ban đầu, vợ chồng Hoàng tử sẽ đi bộ qua khu rừng của Tuloa nhưng cuối cùng Meghan không tham gia. Công nương đang mang thai con đầu lòng và dự kiến đón đứa con đầu lòng vào đầu năm sau.

Hoàng tử Harry và Meghan, cựu diễn viên 37 tuổi người Mỹ, đang thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên với tư cách vợ chồng tại khu vực Thái Bình Dương. Các điểm đến gồm Australia, Fiji, Tonga và New Zealand, những nước thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh.

Khánh Lynh

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/vo-hoang-tu-harry-cuoi-chay-nuoc-mat-truoc-bai-hat-duoi-muoi-cua-hoc-sinh-tonga-3830096.html

Loading...