Home » THỂ THAO » VFF công bố hợp đồng chuyến du đấu của Man City

VFF công bố hợp đồng chuyến du đấu của Man City

Sau khi các bên ký hợp đồng, chiều mai (10/7) tại trụ sở VFF, đại diện Man City, VFF và bầu Hiển sẽ tổ chức cuộc họp báo để chính thức công bố chuyến du đấu của đội bóng nửa xanh thành Manchester.

Trước đó, bản hợp đồng đã được đại diện hai bên đặt bút ký. Công việc còn lại chỉ là tổ chức lễ công bố với báo chí, thông báo chi tiết hơn về kế hoạch du đấu của Man City trong 3 ngày tại Việt Nam và cuối tháng 7 này.

>> Man City chính thức sang Việt Nam du đấu

vff-cong-bo-ban-hop-dong-du-dau-cua-man-city

Đoàn khảo sát của Man City hài lòng với chất lượng sân Mỹ Đình

Theo lịch trình, CLB Man City với 65 thành viên sẽ đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng vào tối 25/7. Sau khi đặt chân xuống sân xuống sân bay Nội Bài, Man City được bố trí ra bằng cửa VIP với sự bảo vệ của đông đảo lực lượng an ninh, vệ sĩ do VFF bố trí. Các thành viên của Man City sau đó nhanh chóng lên ô tô di chuyển về khách sạn 5 sao Marriott nằm trên đường Đỗ Đức Dục-Hà Nội.

Trong chuyến du đấu của Man City tới đây, có ít nhất 1.000 cảnh sát và 300 vệ sĩ để bảo vệ đội Á quân giải Ngoại hạng Anh. Đây là số nhân viên an ninh còn đông hơn cả so với trận bảo vệ Arsenal hồi năm 2013. Quá trình bảo vệ nghiêm ngặt được tiến hành ngay khi Man xanh đặt chân tới Hà Nội và chỉ kết thúc sau khi đội bóng Anh rời sân bay Nội Bài.

Về đội hình của Man City sẽ mang sang Việt Nam như nào nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí và người hâm mộ. Bầu Hiển khẳng định Man City sẽ mang sang đội hình mạnh nhất.

Liên quan đến công tác tổ chức trận đấu, BTC và Ban quản lý sân Mỹ Đình đã thống nhất được mức phí thuê sân 800 triệu. Ban quản lý sân Mỹ Đình cho biết họ chấp nhận giảm giá và chịu thiệt khoảng 400 triệu đồng để một phần giảm tải giá vé cho người hâm mộ.

Vé xem trận đấu Việt Nam – Man City sẽ được phát hàng vào ngày 19/7 với các mệnh giá: 600.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ và 1.800.000đ, thông qua 3 phương thức: Qua đường công văn; Bán trực tiếp tại các quầy vé, thông qua các đại lý tại SVĐQG Mỹ Đình; Bán qua Tổng đài 1080 Hà Nội.

Theo zing