Home » THỂ THAO » Văn Quyến tái xuất bóng đá thành Vinh

Văn Quyến tái xuất bóng đá thành Vinh

Giải bóng đá Báo Lao động Nghệ An được khai mạc vào chiều ngày 20/8 với sự tham dự của nhiều tuyển thủ thành Vinh. Người hâm mộ sẽ được gặp lại nhiều cựu tuyển thủ quốc gia như Huy Hoàng, Văn Quyến,…

van-quyen-tai-xuat-bong-da-thanh-vinhCựu tuyển thủ quốc gia Văn Quyến sẽ tái xuất cùng đội bóng đá “phủi” của mình.

Tham dự Giải bóng đá Báo Lao động Nghệ An có 16 đội bóng, được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Cựu ngôi sao Văn Quyến sẽ thi đấu trong màu áo của FC BB. Đội bóng này cũng hội tụ nhiều cựu tuyển thủ của Sông Lam Nghệ An như Lâm Tấn, Đình Đồng… FC BB sẽ thi đấu ở bảng D cùng với các đội Hiếu Hoàng, Mưa và An Việt.

Ở bảng C, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Huy Hoàng thi đấu trong màu áo FC 100. Đội bóng này sẽ giành vé vào vòng trong với các đội Ngọc Linh, FC 57 và Anh em. Ở bảng B, FC Văn Minh – đương kim vô địch Giải bóng đá Báo Lao động Nghệ An mùa thứ nhất sẽ có những màn tranh tài nảy lửa với các đội bóng được đánh giá là rất mạnh của mùa giải năm này, gồm FC U38, FC Quang Vinh và FC Sơn Quang Long. Ngoài Quốc Vượng, FC Văn Minh còn có sự góp mặt của cựu tuyển thủ quốc gia Đình Hoàn.

van-quyen-tai-xuat-bong-da-thanh-vinh1FC Sơn Quang Long được đánh giá là đội mạnh khi sở hữu dàn cầu thủ thẻ của lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.

“Tân binh” của mùa giải năm này là FC Sơn Quang Long sẽ là đối thủ đáng gờm của bất kỳ đội bóng nào khi sở hữu dàn cầu thủ được đào tạo từ “lò” Sông Lam Nghệ An như Phạm Mạnh Hùng, Hồ Khắc Ngọc, Hồ Sỹ Sâm, Nguyễn Đình Bảo, Ngô Văn Ý, Trần Phi Hà… Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, “tâm điểm” của giải đầu này sẽ tập trung tại Bảng A khi hội tụ 4 đội bóng gồm FC Chương Dương, FC Free, FC Hùng Lĩnh và tân binh FC Việt Hàn.

van-quyen-tai-xuat-bong-da-thanh-vinh2Giải đấu gay cấn ngay từ trận khai mạc.

Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Quyến tự tin cho biết: “Tất cả 16 đội tham dự giải đều có dàn cầu thủ tốt. Tôi đánh giá cao FC Văn Minh, FC Chương Dương và đặc biệt là FC Sơn Quang Long khi họ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc đang chơi cho Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên, FC BB của chúng tôi không “ngán” đối thủ nào. Sức trẻ nhiều khi chưa chắc đã chiến thắng được kinh nghiệm, nhất là khi FC BB chúng tôi mới bổ sung thêm Đình Đông. Mục tiêu của chúng tôi ít nhất là lọt được vào tứ kết và sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để đoạt cúp vô địch”.

Giải bóng đá Báo Lao động Nghệ An diễn ra từ ngày 20 đến ngày 28/8.

dantri