Loading...

Uống bùa tàng hình, thiếu phụ hồn nhiên đi cướp tiệm vàng vì tự tin sẽ không ai nhìn thấy

loading...
Ngày đăng: 29/06/2017

Giữa phố chợ đông người, Cương ngang nhiên vào cướp vàng rồi bỏ chạy với niềm tin “không ai có thể nhìn thấy bởi mình đã uống lá bùa tàng hình…”

Khoảng 6h sáng ngày 1/8 Lê Thị Cương (SN 1986, Thành Đông, Bình Tân, Vĩnh Long) tìm ra chợ Tân Lược rồi đi quanh một vòng. Tới khi đứng trước của hiệu vàng Thanh Thủy, Cương hơi tần ngần nhưng rồi cũng quyết định ra tay.
Vào tiệm, Cương hỏi mua 1 sợi dây chuyền 3 chỉ cùng với mặt dây chuyền hình trái tim (tổng trọng lượng 3,5 chỉ vàng 24k). Lợi dụng khi gia chủ quay đi tính tiền, Cương bất ngờ giật vàng, bỏ chạy.
Trước hành vi quá đường đột của Cương, chủ cửa hàng sau vài giây bất thần vội vàng hô lớn. Không may cho thủ phạm, chỉ vài phút sau, trước tiếng hô của chủ nhà, đông đảo người dân xung quanh đã lao tới khống chế được đối tượng và giao cho cơ quan chức năng.
Tại cơ quan điều tra, Cương khai nhận, nhiều ngày trước khi đi cướp Cương tình cờ gặp và nói chuyện với một phụ nữ hành nghề “thầy bói dạo”. Qua tiếp xúc, bà này không những thể hiện tài năng “xem thấu quá khứ, dự đoán tương lai” khiến Cương tin. Khi thầy bói quảng cáo mình có một loại bùa chú mang sức mạnh “tàng hình”, khi đốt lấy tro uống và có khả năng thôi miên, sai khiến được bất kỳ người nào dù chỉ gặp lần đầu.
Trước đó Cương cũng đã từng nghe nhiều vụ việc dùng bùa chú thôi miên tương tự xảy ra nên chị tin lời bà thầy bói là thật và dùng số tiền 150 nghìn đồng mua một lá bùa, đồng thời không quên cảm ơn bà thầy bói đã tận tình giúp đỡ. Cương mang lá bùa về nhà cất giữ, chưa vội dùng.

Đến lúc túng quẫn, lại thêm buồn chuyện gia đình, không biết xoay xở đâu ra tiền, Cương đốt bùa lấy tro pha với nước uống theo lời căn dặn của thầy bói rồi tìm đến tiệm vàng để… thử nghiệm “độ linh” rồi bị bắt. Câu chuyện của Cương chính là lời cảnh tỉnh cho những người nhẹ dạ cả tin và mong muốn đổi đời chỉ nhờ vào bói toán.

Đại Kỷ Nguyên
Loading...