Loading...

Truy sát người đàn ông cởi trần ngồi với vợ

loading...
Ngày đăng: 29/11/2018

Theo bản án sơ thẩm ngày 29/11 của TAND Hà Nội, Nguyễn Văn Hiệp kết hôn với chị Nguyễn Thị Nhung từ 14 năm trước và có với nhau ba cô con gái.

Do mâu thuẫn, giữa Hiệp và chị Nhung sống ly thân và thiếu phụ này đi xuất khẩu lao động. Sau hơn hai năm làm ăn ở nước ngoài, ngày 15/6, chị Nhung về Việt Nam để giải quyết ly hôn với Hiệp.

Ngày 2/7, biết tin chị Nhung về nước, anh Hiếu (bạn quen qua Facebook) từ Cao Bằng đến nhà chơi. Buổi trưa, anh cùng với thiếu phụ này và người em dâu đi vào phòng ngủ để nói chuyện.

Bị cáo Hiệp tại phiên tòa sơ thẩm.

Bị cáo Hiệp tại phiên tòa sơ thẩm.

Trong lúc anh Hiếu cởi trần, ngồi chơi với chị Nhung trong phòng ngủ, đúng lúc Hiệp tới để mượn xe máy và nhìn thấy. Biết anh Hiếu có quan hệ tình cảm với vợ và cho rằng người đàn ông này là nguyên nhân dẫn đến việc chị Nhung đòi ly hôn, Hiếu lấy dao truy sát.

Lúc đó, người em trai của chị Nhung đã vào can ngăn, tước được con dao của Hiệp và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Anh Hiếu thoát chết, bị thương tổn 55% sức khỏe. Bị di chứng do chấn thương sọ não và vết chém vùng tay, anh Hiếu từ chối giám định.

Tại tòa, Hiệp khai nhận hành vi. Anh Hiếu phủ nhận việc có tình cảm với chị Nhung. Anh cho hay, quen với mẹ thiếu phụ này và được nhận làm con nuôi nên thỉnh thoảng qua nhà chơi.

Sau hơn một tiếng xét xử, tòa tuyên phạt Hiệp chín năm tù tội Giết người.

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/truy-sat-nguoi-dan-ong-coi-tran-ngoi-voi-vo-3846600.html

Loading...