Loading...

Tôi suy sụp vì bị chồng trái luật, cướp quyền nuôi con

loading...
Ngày đăng: 11/09/2018

Nhưng đó chỉ là lời hứa, còn thực tế, anh ấy chỉ cấp có một tháng rồi ngừng. Tôi cũng không làm khó vì chuyện này, để con được gặp bố thường xuyên.

Vài tháng trước, tôi gặp khó khăn về tài chính thì anh ấy đề nghị gửi con lên ở với bố ba tháng để bà nội thăm nuôi đỡ nhớ cháu. Khi đó anh ấy lấy danh dự bảo đảm sẽ trả con về với tôi. Nhưng gần đây anh chuẩn bị lấy vợ mới. Tôi phát hiện thì đòi con lại nhưng gia đình anh ấy đã chửi tôi và cha mẹ tôi bằng nhiều từ ngữ thiếu văn hóa, đòi cắt đứt liên lạc không cho tôi gặp con.

Hiện tôi suy sụp và không có tinh thần làm việc vì nhớ và lo cho con khi gia đình bên đó ai cũng dùng bùa ngải. Lúc trước khi mình mang thai gia đình anh ấy không chấp nhận cho cưới còn buộc phải phá thai. Đứa con hiện tại là lần mang thai thứ hai. Khi sinh ra là bé trai lại giống anh nên mẹ anh mới chấp nhận. Nhưng sau đó bà lại dùng mọi cách ép tôi ra đi. 

Tôi không biết phải làm sao để đòi lại được con? Xin mọi người cho tôi ý kiến tư vấn để được sớm đoàn tụ với con trai mình.

Nguyễn Hoài Linh (Cao Bằng)

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/tu-van/toi-suy-sup-vi-bi-chong-trai-luat-cuop-quyen-nuoi-con-3805990.html

Loading...