Loading...

Thủ tướng Anh cao hứng nhảy trên sân khấu hội nghị đảng Bảo thủ

loading...
Ngày đăng: 04/10/2018

Thủ tướng Anh cao hứng nhảy trên sân khấu hội nghị đảng Bảo thủ

 
 

Thủ tướng Anh cao hứng nhảy trên sân khấu hội nghị đảng Bảo thủ

Thủ tướng Anh Theresa May nhảy theo nhạc bài Dancing Queen tại hội nghị đảng Bảo thủ hôm 3/10. Video: Independent.

Thủ tướng Anh Theresa May trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau khi bà xuất hiện tại hội nghị đảng Bảo thủ hôm 3/10 với điệu nhảy trên nền bài Dancing Queen của nhóm nhạc huyền thoại Thụy Điển ABBA, theo Independent.

Màn biểu diễn ngẫu hứng của Thủ tướng May nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nồng nhiệt của đám đông bên dưới cũng như người dùng mạng xã hội. “Bà May thật tuyệt vời khi bắt đầu diễn thuyết với bài Dancing Queen của nhóm ABBA”, Đại sứ Thụy Điển tại Anh Torbjörn Sohlström đăng trên Twitter.

Trong bài phát biểu sau đó, bà May đề cập đến nhiều vấn đề của nước Anh như đóng thuế tiêu thụ xăng, giới thiệu một chiến lược mới chống ung thư và tự động trả lại tiền cho hành khách trong trường hợp chậm tàu.

Thủ tướng Anh gần đây trở thành chủ đề gây chú ý khi bà liên tục thể hiện khả năng nhảy tại các sự kiện ngoại giao trong chuyến công du châu Phi. Ngày đầu tiên của chuyến thăm, bà vui vẻ nhảy cùng các học sinh ở Cape Town, Nam Phi. Hai ngày sau, bà nhún nhảy cùng nhóm hướng đạo sinh trong chuyến thăm đến cơ sở Liên Hợp Quốc ở Nairobi, Kenya.

Huyền Lê

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/thu-tuong-anh-cao-hung-nhay-tren-san-khau-hoi-nghi-dang-bao-thu-3819114.html

Loading...