Loading...

Thiếu nữ 17 tuổi bị hộ lý h.ã.m h.i.ế.p ngay trong phòng điều trị tích cực, người dân phản ứng

loading...
Ngày đăng: 22/06/2017

Sau khi một thiếu nữ bị hãm hiếp ngay trong khu vực điều trị tích cực của bệnh viện, nhiều người dân địa phương đã phản ứng mạnh nhằm đòi lại công bằng cho nạn nhân.

Thiếu nữ 17 tuổi bị hộ lý hãm hiếp ngay trong phòng điều trị tích cực, người dân phản ứng

Sự việc trên xảy ra vào cuối tuần trước tại khu vực xung quanh Bệnh viện Jagriti, thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nạn nhân là một thiếu nữ địa phương tên Akansha, 17 tuổi.

Khi đang tham dự một bữa tiệc linh đình, cô Akansha bỗng rơi vào trạng thái bất tỉnh và được bạn bè chuyển tới phòng điều trị tích cực ở Bệnh viện Jagrit. Nhưng ngay sáng hôm sau, cô lại lên tiếng tố cáo về việc mình vừa bị hãm hiếp trong quá trình chữa bệnh tại khu vực này.

“Một nam hộ lý đã yêu cầu tôi phải thay bộ đồ khác vì trang phục hiện tại đã bị mồ hôi thấm ướt sũng.
Tôi muốn gọi mẹ ruột hoặc nữ y tá khác tới giúp đỡ, song anh ta lại nói không có ai đang trực và lập tức dìu tôi tới nhà vệ sinh. Nhận thấy hắn định giở trò đồi bại, tôi liền cố dồn hết sức lực để bỏ chạy thật nhanh về phòng bệnh cá nhân”, cô Akansha cho biết.

Khoảng vài phút sau, nam hộ lý tiếp tục ghé đến và tiêm một thứ thuốc gì đó khiến cô Akansha cảm thấy khá mệt mỏi. Anh ta lợi dụng khoảng thời gian này để thực hiện hành vi hãm hiếp vì biết nạn nhân chẳng thể phản kháng được.

Thiếu nữ 17 tuổi bị hộ lý hãm hiếp ngay trong phòng điều trị tích cực, người dân phản ứng - Ảnh 2.

Một nhân viên cảnh sát bị đám đông cô lập và đánh gục xuống đường.

Cha của cô Akansha khẳng định phía Bệnh viện Jagrit không hề cho ông gặp mặt đứa con gái yêu quý. Chỉ đến khi cảm thấy bất ổn và quyết định xông thẳng vào khu vực điều trị tích cực thì ông mới nghi ngờ có vấn đề mờ ám vừa xảy ra với Akansha.

Ông nói: “Chứng kiến quần áo của con bé có phần xộc xệch hơn bình thường, tôi đã tiến lại gần rồi cố gắng gọi nó tỉnh dậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ điều tồi tệ ấy sẽ xảy ra với Akansha nhà mình”.

Thông tin về vụ việc nhanh chóng được lan truyền, đồng thời làm dấy lên làn sóng phẫn nộ gay gắt từ phía dư luận tại địa phương. Nhiều người dân còn tiến hành biểu tình suốt hàng tuần yêu cầu cơ quan chức năng trừng trị thích đáng kẻ thủ ác.

Tuy nhiên, sau khi nam hộ lý thực hiện vụ hãm hiếp bị bắt, họ vẫn tiếp tụ tập bên ngoài khuôn viên Bệnh viện Jagriti để yêu cầu cơ sở y tế này phải đóng cửa vì dám “ngó lơ” vụ việc nghiêm trọng vừa qua.

Thiếu nữ 17 tuổi bị hộ lý hãm hiếp ngay trong phòng điều trị tích cực, người dân phản ứng - Ảnh 3.
Nhiều người dân địa phương đã tổ chức biểu tình và tấn công lực lượng cảnh sát nhằm đòi lại công bằng cho nạn nhân.

Cơ quan cảnh sát thành phố Kanpu phải điều một lượng lớn nhân viên hành pháp nhằm giải tán đám đông, lập lại trật tự nơi công cộng. Dẫu vậy, mọi chuyện vẫn dần chuyển biến theo chiều hướng xấu và dẫn tới va chạm bạo lực giữa hai bên.

Theo thông tin ban đầu, những người tham gia vào cuộc biểu tình đã tràn ra một con đường có đông người qua lại, gây cản trở giao thông nên cơ quan chức năng buộc phải sử dụng biện pháp mạnh.

theo Trí Thức Trẻ

Loading...