Loading...

Đại sứ Daniel Kritenbrink tới thăm các trẻ em khuyết tật ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội, trong lần đầu trải nghiệm Tết Trung thu tại Việt Nam.

Israel cho rằng chính phủ Syria chịu trách nhiệm về việc máy bay Nga bị bắn rơi, trong khi Moskva cho rằng Tel Aviv là nguyên nhân của sự cố.

Chặng đường từ sân bay Sunan đến nhà khách Paekhwawon thường chỉ mất 30 phút nhưng hôm nay Moon Jae-in và Kim jong-un mất gấp đôi thời gian di chuyển.

Nga cáo buộc tiêm kích Israel đã dùng chiêu “núp bóng” khi không kích Syria, khiến Il-20 bị tên lửa đồng minh bắn nhầm.

Nhà khách chính phủ Paekhwawon, nơi Tổng thống Moon Jae-in sẽ nghỉ lại, từng đón tiếp nhiều nguyên thủ và quan chức cấp cao nước ngoài.

Bộ Quốc phòng Nga thừa nhận chiếc trinh sát cơ chở 15 người của nước này bị bắn hạ bởi hỏa lực phòng không của đồng minh Syria.

Việc sửa chữa cây cầu nối sân bay Kansai với đất liền tới năm sau mới có thể hoàn thiện sau khi nó bị tàu chở dầu đâm trúng.

Vai trò của em gái Kim Jong-un, lá cờ thống nhất, cách đưa tin của truyền thông hai nước đã tạo điểm nhấn cho lễ đón tiếp sáng nay.

Trong khi Kim Jong-un tỏ vẻ khá căng thẳng trước lúc phái đoàn Hàn Quốc xuống máy bay, Ri Sol-ju luôn giữ nét mặt tươi cười.

Nhiều người dân Hàn Quốc cho rằng Tổng thống Moon đang quá tập trung vào việc cải thiện quan hệ liên Triều mà lơ là các vấn đề trong nước.

loading...
Loading...