Loading...

Tài xế lao ôtô vào xe cảnh sát bị tạm giữ

loading...
Ngày đăng: 08/08/2018

Ngày 8/8, Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết đã ra quyết định tạm giữ 9 ngày với Phạm Văn Nhâm (29 tuổi, trú xã Quảng Phong, huyện Hải Hà) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ. 

Trước đó, khoảng 17h30 chiều ngày 6/8, tài xế Nhâm điều khiển chiếc xe Fortuner chạy tốc độ cao trên quốc lộ 18, đoạn qua huyện Hải Hà. Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng phương tiện nhưng tài xế không chấp hành, buộc tổ công tác lên xe truy đuổi.

Chiếc xe Fortuner tông thẳng vào xe cảnh sát rồi lao xuống ven đường. Ảnh: Cắt từ video

Chiếc xe Fortuner tông thẳng vào xe cảnh sát rồi lao xuống ven đường. Ảnh: Cắt từ video

Trong quá trình truy đuổi, cảnh sát giao thông đã thông báo cho một tổ công tác khác chặn đầu phía trước; huy động hai xe container đang lưu thông chắn ngang quốc lộ để chặn chiếc xe Fortuner. 

Khi đến địa phận xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, nhận thấy bị chặn phía trước, xe Fortuner tông thẳng vào ôtô cảnh sát rồi lao xuống ruộng ven đường. Trên xe có ba người, hai nam và một nữ. Sau đó, tài xế Nhâm và một phụ nữ bị bắt, người đàn ông còn lại chạy thoát.

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó công an huyện Hải Hà cho hay, tài xế Nhâm và người phụ nữ được cảnh sát giao thông tỉnh bàn giao cho đơn vị chiều 6/8. “Qua làm việc, chúng tôi nhận thấy người phụ nữ đi cùng xe không chống người thi hành công vụ nên không xử lý”, ông Dũng nói.

Theo lãnh đạo Công an huyện Hải Hà, lực lượng chức năng không phát hiện ra ma túy và súng trên xe như một số thông tin từ mạng xã hội.

Tạm giữ kẻ lao ô tô vào xe cảnh sát

 
 

Tạm giữ kẻ lao ô tô vào xe cảnh sát

Cảnh sát truy bắt xe vi phạm. Video: B.M

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/tai-xe-lao-oto-vao-xe-canh-sat-bi-tam-giu-3789376.html

Loading...