Loading...

Sốc: Phan Đình Tùng trịnh thượng ăn hiếp đàn em mà không ngờ đã bị khán giả phản ứng thế này…

loading...
Ngày đăng: 20/06/2017

Phan Đình Tùng bị khán giả và ca sĩ đàn em chê bai không tiếc lời vì đã có thái độ trịnh thượng, xem thường người khác.

Tối 18/6, một video clip với hình ảnh không hay về ca sĩ Phan Đình Tùng đã xuất hiện trên mạng xã hội và gây sốc cho khán giả. Theo như clip này, thì khán giả có thể thấy Phan Đình Tùng đã sỗ sàng cướp micro của ca sĩ Trịnh Thế Phong khi anh chàng này đang biểu diễn.

Clip Phan Đình Tùng trịnh thượng ăn hiếp đàn em và phải nhận cái kết đắng lòng

Theo như thông tin được chia sẻ thì tối ngày 17/6, Phan Đình Tùng có mặt biểu diễn trong một chương trình gây quỹ từ thiện tại Hạ Long. Tuy nhiên, Phan Đình Tùng không đến đúng giờ diễn quy định. Để “câu giờ” cho Phan Đình Tùng, một ca sĩ trẻ đã lên sân khấu hát thay. Nhưng thay vì ra sân khấu xin lỗi khán giả, Phan Đình Tùng lại đi thẳng lên sân khấu rồi nói những lời lẽ khó nghe với nam ca sĩ kia: “Em hát mấy bài rồi? Em tính tổ chức liveshow à?”.

Phan Đình Tùng

Trịnh Thế Phong

Khi nam ca sĩ kia đáp rằng anh đứng trên sân khấu hát đến bài thứ 7 là vì ban tổ chức sắp xếp, Phan Đình Tùng vẫn chưa chịu buông tha. Anh còn gây sốc cho khán giả khi đặt câu hỏi: “Khán giả có muốn nghe nữa không?”. Nhưng đắng lòng thay, khán giả đồng loạt vỗ tay cổ vũ nam ca sĩ kia. Vậy là Phan Đình Tùng đành chống chế bằng câu nói: “Vậy thì em cứ việc hát cho đến hết ngày hôm nay nhé. Tùng sẽ về phòng nghỉ, 10 bài sau Tùng quay lại”.

Về phía nam ca sĩ Trịnh Thế Phong, anh đã thẳng thừng bộc bạch quan điểm về vụ việc bị Phan Đình Tùng cố ý làm cho bẽ mặt ở đám đông. Trịnh Thế Phong chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra. Nhưng đến bài thứ 7 anh mới đến. Đáng lẽ đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em”.

“Em hát hết bài đó anh vẫn không chịu vào cánh gà nên em hát thêm 1 bài nữa trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm micro. Tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, thì ai ngờ…”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với Phan Đình Tùng để xác minh vụ việc trên.

Shindo / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...