Loading...

Soái ca Sơn bất ngờ về gặp bố Vân, đám cưới phải chăng sắp đến?

loading...
Ngày đăng: 19/06/2017

Hình ảnh soái ca Sơn của “Sống chung với mẹ chồng” vui vẻ ngồi cùng ông Bằng đã được nam diễn viên Việt Anh hé lộ.

Tập 31 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào tối 21/6 tới. Sau bao sóng gió, khán giả màn ảnh nhỏ đang mong đợi nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) sẽ sớm có được hạnh phúc bên soái ca Sơn (Việt Anh). Dẫu vậy, quan hệ của Sơn với Vân vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết. Vân luôn mang tâm lý lo ngại, e dè vì trong quá khứ, cô đã từng có một đời chồng.

Bố Vân – ông Bằng (Công Lý) vốn là người kỹ tính, trọng sĩ diện, vậy nên lúc biết Vân có ý định đi thêm bước nữa, ông Bằng liên tục dặn dò, nhắc nhở con gái. Dù rất yêu thương con gái nhưng ông Bằng vẫn sợ Vân sẽ lỡ làng thêm một lần nữa. Đến lúc đó, ông Bằng sẽ bị mất mặt và không biết ăn nói như thế nào với bà con, họ hàng. Nếu Sơn muốn tính chuyện kết hôn với Vân thì việc đầu tiên cần làm là phải thuyết phục ông Bằng chấp nhận anh.

Soái ca Sơn bất ngờ về gặp bố Vân, đám cưới phải chăng sắp đến? - Ảnh 1.
Sơn đến gặp ông Bằng để tính chuyện cưới Vân làm vợ?

Soái ca Sơn bất ngờ về gặp bố Vân, đám cưới phải chăng sắp đến? - Ảnh 2.
Liệu rằng ông Bằng sẽ chấp nhận “chàng rể mới” này?

Tuy nhiên, các fan của Sống chung với mẹ chồng cũng không cần lo lắng vội, bởi chẳng phải chờ lâu đâu, Sơn sẽ sớm có cuộc gặp “định mệnh” với ông Bằng. Trên facebook cá nhân của mình, diễn viên Việt Anh đã đăng tải hình ảnh anh ngồi cùng bàn với Công Lý. Để thêm phần hài hước, Việt Anh còn viết rằng: “Ra mắt bố vợ để xin phép được qua lại mà hồi hộp quá thể”. Rất có thể, trong những tập phim sắp tới, Sơn sẽ thuyết phục ông Bằng tin tưởng và giao Vân cho anh chăm sóc. Nếu chuyện này xảy ra sớm thì các fan của Sống chung với mẹ chồng hãy chuẩn bị vui mừng đi là vừa. Vì rất có thể sẽ có 1 đám cưới tưng bừng, rộn rã diễn ra ngay sau đó.

Ở đoạn trailer giới thiệu tập 31, mẹ của Sơn cũng tỏ vẻ rất yêu mến Vân. Khi Sơn lái ô tô đưa mẹ và Vân về nhà, anh chàng còn bị mẹ chê bai là vô ý và không dễ thương, tốt tính như Vân. Khác với những lo âu của khán giả, “bà mẹ chồng tương lai” này có vẻ sẽ đối xử tử tế với Vân. Nhưng cuộc sống của Vân có thật sự vui vẻ, hạnh phúc hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tập 31 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 21/6 trên kênh VTV3.

 

Soái ca Sơn bất ngờ về gặp bố Vân, đám cưới phải chăng sắp đến? - Ảnh 3.

Soái ca Sơn bất ngờ về gặp bố Vân, đám cưới phải chăng sắp đến? - Ảnh 4.
Mẹ của Sơn tỏ ý yêu mến Vân ra mặt.

Shindo / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...