Loading...

Say rượu, tôi lên giường với ‘người cũ’ mà không biết hắn ta là cấp dưới của chồng

loading...
Ngày đăng: 24/08/2017

Tôi uống khá nhiều và có cảm giác mình quay lại thời sinh viên. Không gia đình, không chồng, con, chỉ thấy người đàn ông trước mặt. Rồi chuyện gì đến cũng đến… Mấy ngày sau tôi mới biết ‘người đó’ giờ chính là cấp dưới của chồng.

Ngày trước khi còn học đại học, tôi có yêu một cậu bạn cùng lớp. Tôi rất thật lòng và tin tưởng sẽ cùng cậu ấy xây dựng gia đình. Chính vì vậy tôi không quá quan tâm và đã cùng cậu ấy đi quá giới hạn. Thế nhưng sau khi phát sinh quan hệ cậu ấy lại nghi ngờ tôi không còn trong sạch rồi lạnh nhạt, kiếm cớ chia tay tôi. Tôi đã đau khổ rất lâu, cũng tìm đủ mọi cách để níu kéo nhưng không được. Sau đó tôi biết được cậu ấy lại yêu một bạn nữ khác trong lớp và cô gái đó đã có bầu. Dù buồn nhưng sau đó tôi cũng quyết định kết hôn với chồng mình bây giờ. Cuộc hôn nhân của tôi xem như êm ấm, thoải mái.

Thế nhưng, cách đây một tháng, khi đến tham dự đám cưới của một người bạn đại học tôi lại gặp ‘người cũ’ của mình. Hôm đó tôi uống khá nhiều rượu và có cảm giác mình đang quay lại thời sinh viên. Không có gia đình, không chồng, không con, chỉ thấy người đàn ông trước mặt. Rồi chuyện gì đến cũng đến, sau bữa tiệc cậu ấy chở tôi vào nhà nghỉ và chúng tôi đã ở cùng nhau suốt buổi chiều. Khi tỉnh rượu tôi rất chật vật và nhếch nhác. Tôi vừa kinh hoảng, sợ hãi vừa thấy ân hận tội lỗi vì những việc mình đã làm.

Say rượu, tôi lên giường với ‘người cũ’ mà không biết hắn ta là cấp dưới của chồng
Ảnh minh họa
Mấy hôm sau chồng tôi đưa nhân viên cấp dưới về chơi nhà. Tôi hoảng hốt nhận ra trong số đó có người yêu cũ. Anh ta rất trấn tĩnh như là đã biết trước. Sau đó, lúc tôi một mình ở trong bếp hắn còn nán lại cố ý động chạm vào người tôi. Bây giờ tôi đã nhận rõ bộ mặt thật và thấy quá kinh tởm với người đàn ông này rồi. Nhưng chân đã trót nhúng chàm tôi không sao quay lại được. Tôi không muốn tiếp tục cùng hắn làm những trò dơ bẩn. Nhưng nếu thú nhận tôi sợ chồng tôi sẽ nổi giận và cuộc hôn nhân tốt đẹp của chúng tôi cũng vì thế mà tan tành. Bây giờ tôi phải làm gì? Xin giúp tôi với.
Theo Phụ nữ News
Loading...