Loading...

Rapper Kanye West đến Nhà Trắng, ôm và nói yêu Trump

loading...
Ngày đăng: 12/10/2018

Rapper Kayne West ôm Trump: 'Tôi yêu người đàn ông này'

 
 

Rapper Kayne West ôm Trump: ‘Tôi yêu người đàn ông này’

Rapper Kanye West ôm Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp tại Nhà Trắng hôm 11/10. Video: Independent.

“Tôi yêu người đàn ông này”, rapper nổi tiếng Kanye West nói trong lúc ôm Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc gặp ở Phòng Bầu dục, Nhà Trắng hôm 11/10, theo Independent.

Trước đó, West, người từ lâu tuyên bố ủng hộ Trump, đã có cuộc thảo luận về nhiều vấn đề với Tổng thống Mỹ như cải cách nhà tù, thay thế Không lực Một bằng máy bay chạy bằng nhiên liệu hydro, kiểm soát súng đạn, quan hệ Mỹ – Triều đến khả năng West có thể trở thành ứng viên tổng thống tương lai.

West cho rằng việc trở thành tổng thống là một hành trình của những người hùng. “Trump đang đi trên con đường của chính ông ấy để trở thành người hùng. Ông ấy có thể đã không ngờ rằng có một người như tôi ủng hộ ông ấy”, West nói.

Khi được hỏi liệu có xem West là một ứng viên tổng thống tiềm năng, Trump nói rằng rapper này có thể “là ứng viên rất tốt”, song West khẳng định điều đó chỉ có thể xảy ra sau năm 2024, khi Trump đã kết thúc nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng.

Cuộc thảo luận tại Nhà Trắng hôm 11/10 giữa Trump và West có nhiều phóng viên tham dự. Ảnh: Reuters.

Cuộc thảo luận tại Nhà Trắng hôm 11/10 giữa Trump và West có nhiều phóng viên tham dự. Ảnh: Reuters.

Đề cập đến chiếc mũ lưỡi trai đang đội có dòng chữ “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”, khẩu hiệu của Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, West nói rằng chiếc mũ khiến anh cảm thấy như được trao quyền lực.  “Có một điều gì đó về chiếc mũ này khiến tôi cảm thấy mình giống như siêu nhân”, West nói.

Sau cái ôm thân tình, Trump và West rời Phòng Bầu dục để ăn trưa với các món như gà nướng, khoai tây và măng tây. 

West là chồng của Kim Kadarshian, người gần đây đã đến Nhà Trắng hai lần để thảo luận về cải cách nhà tù và quy trình khoan hồng cho các tù nhân. Cô còn kiến nghị Trump ân xá cho Alice Johnson, một phụ nữ 67 tuổi bị kết án tù chung thân vào năm 1997 vì tội buôn bán ma túy. Tổng thống Mỹ sau đó đã chấp thuận đề nghị này.

Kim Kadarshian (trái), vợ West, chụp ảnh cùng Trump trong chuyến thăm Nhà Trắng hồi tháng 6. Ảnh: Twitter.

Kim Kadarshian (trái), vợ West, chụp ảnh cùng Trump trong chuyến thăm Nhà Trắng hồi tháng 6. Ảnh: Twitter.

Huyền Lê

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/rapper-kanye-west-den-nha-trang-om-va-noi-yeu-trump-3822974.html

Loading...