Loading...

Quỳnh búp bê tập 11: Cảnh dằn mặt My ‘sói’ và hứa bảo vệ mẹ con Quỳnh

loading...
Ngày đăng: 13/09/2018

Trong tập 11 Quỳnh búp bê, Cảnh đã tìm đến My ‘sói’ để dằn mặt và hứa sẽ không để bất cứ ai làm hại con trai Quỳnh.

Quỳnh búp bê tập 11: Cảnh dằn mặt My sói và hứa bảo vệ mẹ còn Quỳnh

Clip trích đoạn Quỳnh búp bê tập 11 phát sóng tuần tới vừa hé lộ diễn biến mới. Chở Quỳnh từ chỗ tiếp khách về xóm trọ, mềm lòng trước sự đau khổ của cô, Cảnh đã thông báo cho Quỳnh biết con trai cô vẫn khoẻ. Cảnh cũng hứa sẽ không để ai làm tổn hại đến đứa bé. Dù vậy bất chấp Quỳnh van xin được gặp con, Cảnh lạnh lùng lái xe đi trong đêm.

Biết được âm mưu của My sói, sáng sớm Cảnh lao đến khu trọ tìm gặp để dằn mặt. My sói sẽ lùi bước hay tiếp tục ra tay hại Cảnh và Quỳnh? Cảnh có lấy lại được niềm tin của ông Cấn? Và liệu Quỳnh có sớm được gặp lại con trai mình hay sẽ tiếp tục bị ông Cấn dùng làm mồi nhử? Tất cả sẽ hé lộ trong tập 11 bộ phim ‘Quỳnh búp bê’ lên sóng ngày 17/9 trên VTV3.

Trước đó, tập 10, đang là vedette của Thiên Thai, Quỳnh rơi vào bi kịch mới, tất cả do một tay My ‘sói’ dàn dựng. My ‘sói’ mượn danh Cảnh để dụ dỗ Quỳnh, móc nối Quỳnh với tên cò chuyên chăn dắt gái Phú. Từ đó Quỳnh bị ông Cấn nghi ngờ âm mưu tạo phảo và bỏ trốn khỏi Thiên Thai.

Không chỉ hiểu lầm Quỳnh, ông Cấn còn cho rằng Cảnh đâm sau lưng mình khi vừa giúp Quỳnh, vừa kết nối với tay Phú. Kết quả là con trai Quỳnh bị cướp khỏi tay mẹ, còn Cảnh bị ông Cấn cho người giám sát.

Loading...