Loading...

Phí Ngọc Hưng lộ ảnh hôn gái lạ và lời giải thích: ‘Bạn thân ơi! Xin cho tôi mượn nụ hôn’

loading...
Ngày đăng: 12/01/2018

Rất nhiều cô gái đã cảm thấy bị phản bội khi nhìn thấy hình ảnh Phí Ngọc Hưng hôn gái lạ. Còn anh chàng thì giải thích, đó chỉ là bạn thân…

Sau khi tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”, Phí Ngọc Hưng bỗng nổi như cồn bởi vẻ ngoài điển trai, thư sinh đúng chuẩn nam thần học đường, trở thành hotboy đình đám được nhiều cô nàng mong muốn theo đuổi.

Phí Ngọc Hưng và cô bạn Đỗ Thị Định – một nữ sinh đã bay từ Hàn Quốc về để tham gia chương trình và tỏ tình với anh. Khán giả xem “Vì yêu mà đến” đều rất ngưỡng mộ và ủng hộ cặp đôi này đến với nhau, còn người trong cuộc thì đem lại cho người xem cảm giác “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Phí Ngọc Hưng lộ ảnh hôn gái lạ và lời giải thích:
Phí Ngọc Hưng lộ ảnh hôn gái lạ và lời giải thích:
Phí Ngọc Hưng và Đỗ Thị Định đã mang đến một cái kết đẹp cho show “Vì yêu mà đến” nếu như ngày hôm nay không lộ ra hình ảnh Phí Ngọc Hưng đang hôn một cô gái khác, chẳng phải bạn nữ sinh Hàn Quốc kia. Hình ảnh này đối với các fan của cặp đôi, không khác nào Phí Ngọc Hưng đang phản bội chương trình, phản bội khán giả và phản bội cả Đỗ Thị Định dù rằng 2 người chưa từng xác nhận mối quan hệ.

Phí Ngọc Hưng lộ ảnh hôn gái lạ và lời giải thích:
Hình ảnh hôn môi gái lạ khiến cư dân mạng sục sôi của Phí Ngọc Hưng.
Ấy thế nhưng rất nhanh thôi, Phí Ngọc Hưng đã có lời giải thích cho hình ảnh này. Anh chàng nói rằng, người trong ảnh ” là 1 thành viên trong nhóm bạn đã chơi rất lâu và xem nhau như người thân trong gia đình”. Anh chàng còn nói thêm: ” Cũng do quá vui và thân thiết với nhau nên mọi người đã cùng nhau chơi game, ai thua sẽ bị hôn, vì vậy mới có những bức ảnh đó. Chỉ là vui thôi…”

Phí Ngọc Hưng nói rằng đó không phải bạn gái, cô gái ấy chỉ là bạn. BTC chương trình “Vì yêu mà đến” cũng khẳng định Phí Ngọc Hưng không vi phạm điều kiện tham gia chương trình. Vậy là, Phí Ngọc Hưng không có bạn gái và chúng ta vẫn có quyền mộng mơ vào cái kết có hậu của cặp đôi Hưng – Định.

Phí Ngọc Hưng lộ ảnh hôn gái lạ và lời giải thích:
À, thế hoá ra, bạn thân là có thể vui quá chơi game mà hôn nhau. Hay Phí Ngọc Hưng đang mê tít bài “Người lạ ơi!” mà muốn thử nghiệm thực tế lời bài hát:

Người lạ ơi! Xin cho tôi mượn nụ hôn.

Mượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quá…

Còn đối với các fan của cặp đôi Hưng – Định, có lẽ các bạn nên nghe theo lời khuyên này của bộ ba Karik, Orange và Superbrother, hãy coi như không biết mà quên nụ hôn kia đi!

Ngọc Hưng ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôi

Một liều quên lãng, để tôi thanh thản

Ngọc Hưng ơi! Xin hãy cho tôi mượn niềm vui

Để lần yếu đuối này là lần cuối thôi…

Ngọc Hưng ơi, đừng hôn “bừa” bạn nữ nào đấy mà gây sóng gió như vậy nữa nhé!
Phí Ngọc Hưng lộ ảnh hôn gái lạ và lời giải thích:
“Người lạ ơi!” hân hạnh tài trợ lời giải thích này của Ngọc Hưng.

Bịch Bông / Trí thức trẻ

Loading...