Loading...

Ông bố Pháp vào tù vì nuôi con bằng nước ngọt có ga

loading...
Ngày đăng: 25/10/2018

Người đàn ông bị giam tại thành phố Limoges, Pháp do hầu như chỉ cho các con uống Coca-Cola. Ảnh minh họa: AFP.

Người đàn ông bị giam tại thành phố Limoges, Pháp do hầu như chỉ cho các con uống Coca-Cola. Ảnh minh họa: AFP.

Carole Papon, luật sư của hai cậu bé ba và 4 tuổi, cho biết cha của các em bị giam tại thành phố Limoges, Pháp từ hôm 24/10 vì gần như chỉ nuôi con bằng Coca-Cola, AFP hôm nay đưa tin. Người đàn ông này được cho là có hành vi bạo lực với vợ con và sẽ chịu án tù ba tháng.

Bà Papon nói thêm rằng người cha “không có khả năng đọc, viết hoặc đếm, cũng không nhận thức được mức độ nghiêm trọng của tình huống và dành toàn bộ tiền phúc lợi để mua rượu”. Điều này dẫn đến việc gia đình không còn gì để ăn chỉ vài ngày sau khi nhận được trợ cấp. “Họ chỉ có Coca-Cola để uống”, bà nói.

“Chẳng có gì trong căn hộ của họ. Không có tủ lạnh. Những đứa trẻ phải ngủ trên một tấm nệm không có ga, cũng không có đồ chơi. Cha của các em chỉ cho con ăn bánh ngọt và uống nước có ga”, Bruno Robinet, phó công tố viên phụ trách vấn đề công cộng, cho biết.

Lượng đường lớn khiến cậu bé 4 tuổi phải nhổ 7 chiếc răng sâu. Cả hai đứa trẻ đều đã được đưa tới địa điểm chăm sóc, nơi các em được ăn thịt và rau.

Ánh Ngọc

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/ong-bo-phap-vao-tu-vi-nuoi-con-bang-nuoc-ngot-co-ga-3829322.html

Loading...