Loading...

NTK Việt điểm trai thiết kế trang phục cho thí sinh Miss World Laos 2018

loading...
Ngày đăng: 13/09/2018

Sau cơ duyên thiết kế trang phục dạ hội cho đại diện Lào tại Miss Grands international 2017, NTK Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục được mời thiết kế trang phục Top 20 thí sinh Miss World Laos trong đêm chung kết chuẩn bị diễn ra.

NTK Việt thiết kết trang phục cho thí sinh Miss World Laos 2018
NTK Việt thiết kết trang phục cho thí sinh Miss World Laos 2018 

Miss World Laos là cuộc thi uy tín và lâu đời nhất tại Laos. Người chiến thắng cuộc thi này sẽ đại diện Laos tham dự Miss World 2018. Tất ật với dự án mới, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã có những chia sẻ về sự hợp tác của anh và BTC Miss World Laos 2018.

– Chào NTK Nguyễn Minh Tuấn! Anh cảm thấy như thế nào khi nhận được lời mời của BTC Miss World Laos?

Tôi nhận được thư ngỏ ý từ trước tết, nhưng do phải thương thảo hợp đồng với bên ban tổ chức nên đến bây giờ này tôi mới thông báo đến mọi người. Thật lòng, tôi cảm thấy rất vui và vinh dự vì giữa rất nhiều NTK tài năng khác của Lào và trong khu vực nhưng họ đã tin tưởng, đặt niềm tin vào tôi. Đó là cái duyên. Tôi hi vọng mình có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình nói riêng cũng như tài năng của các NTK Việt nói chung trong làng thời trang thế giới.

 – Anh sẽ mang đến những thiết kế như thế nào cho Miss World Laos năm nay?

Với cuộc thi Miss World Laos tôi đem đến cho các bạn những mẫu dạ hội với 4 tông màu chính: trắng, bạc, vàng và hồng để thí sinh toả sáng trong đêm chung kết. Riêng trang phục dạ hội cho đại diện của Lào bước ra đấu trường quốc tế, tôi đã lên ý tưởng phác thảo. Khi có kết quả cuối cùng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn ấy và Ban tổ chức để chọn ra thiết kế đẹp nhất giúp bạn ấy toả sáng tại đấu trường Miss World vào cuối năm nay.

 NTK Việt thiết kế trang phục cho thí sinh Miss World Laos 2018 Một trong những thí sinh của cuộc thi  Miss World Laos 2018 

– Tân Hoa Hậu Việt Nam 2018 cũng sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World 2018 cùng với đại diện của Lào, anh đánh giá thế nào về chất lượng 2 cuộc thi đang diễn ra?

Hiện tại 2 cuộc thi ở Việt Nam, Lào trùng hợp là song song diễn ra và cũng đang trong giai đoạn nước rút để tìm ra người xứng đáng nhất nên tôi cũng không thể đưa ra so sánh được. Nhưng tôi có cơ hội được làm việc, thiết kế trang phục cho một số thí sinh tại Hoa Hậu Việt Nam 2018, qua tiếp xúc tôi thấy các bạn rất đẹp và đầu tư rất kỹ càng về mọi mặt: Kỹ năng lẫn kiến thức nên tôi đánh giá rất cao.

Đối với đại diện của Lào, đã từng làm việc với các cô gái ấy, tôi nhận thấy rằng họ thật sự là những chiến binh rất dũng mãnh, tinh thần dân tộc rất cao. Bên cạnh đó, họ được đào tạo rất bài bản từ vóc dáng, cốt cách bên ngoài đến cả nội tâm bên trong nên sẽ là một đối thủ rất mạnh. Với riêng cá nhân tôi, hi vọng rằng cả 2 nhan sắc đại diện cho Việt Nam và Lào sẽ làm nên điều kỳ diệu cho quốc gia mình.

– Đối với những đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc, anh có sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn ấy cần?

Tôi luôn sẵn sàng và hỗ trợ hết mình những thí sinh đi thi nhan sắc trong lẫn ngoài nước, vì tôi yêu thời trang cũng như yêu cái đẹp. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới tôi có cơ hội làm việc với nhiều cuộc thi tầm cỡ trong nước hơn.

– Lịch trình của anh tại Lào như thế nào?

Tôi sẽ hỗ trợ váy áo cho thí sinh đêm chung kết, sau đó chụp cho Tân Hoa Hậu 1 bộ ảnh với vương miện chiến thắng dự kiến ngày 17/9 tôi sẽ trở về Việt Nam để thiết kế phần còn lại của bản phác thảo cho Tân Hoa Hậu ra đấu trường quốc tế. Sắp tới tôi mong muốn mình có nhiều dự án hợp tác với các đấu trường sắc đẹp quốc tế để quảng bá thời trang Việt Nam.

– Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Loading...