Home » PHÁP LUẬT » Nói chuyện với trai lạ, U70 bị nhân tình đánh mù mắt

Nói chuyện với trai lạ, U70 bị nhân tình đánh mù mắt

Thấy nhân tình đứng nói chuyện với người đàn ông lạ trước cửa nhà, ông Vũ lao vào tấn công người đàn ông này và cả nhân tình của mình. 

>> Con trai nấu cháo gà với… thuốc chuột cho mẹ ăn 

>> Bát mỳ tôm phát giác tội ác giết người tình của gã trai

Ngày 29/6, Công an xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ việc bà Huỳnh Thị Lan (58 tuổi, ngụ tại địa phương) bị nhân tình đánh tới hỏng một mắt cho cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Cơ quan công an, vào khoảng 17h ngày 19/6, ông Trần Văn Vũ (65 tuổi, ngụ xã Trường An, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đến tìm bà Lan. Vừa đến nơi ông Vũ bắt gặp bà Lan và một người đàn ông (khoảng 45 tuổi) đứng nói chuyện trước cửa nhà.

Nói chuyện với trai lạ, U70 bị nhân tình đánh mù mắtNhà bà Lan- nơi xảy ra vụ việc

Nghi ngờ bà Lan có tình cảm với người đàn ông khác, ông Vũ đã nổi cơn ghen, ngay lập tức xông đến tấn công người đàn ông lạ mặt..Thấy vậy bà Lan đứng ra can ngăn thì bị ông Vũ dùng cây lau nhà đánh liên tiếp vào người khiến bà bị chấn thương nặng ở mắt và vùng đầu.

Sau khi gây án, ông Vũ bỏ đi còn bà Lan được người dân địa phương đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Do vết thương quá nặng, bà Lan được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân cung cấp, bà bị hỏng mắt trái. Hiện tại bà đã được chuyển đến trung tâm chỉnh hình để tiếp tục điều trị chấn thương ở đầu.

Được biết, ông Vũ và bà Lan đều đã lập gia đình, hiện ông Vũ đang sống cùng vợ, còn bà Lan đã ly dị chồng hơn 10 năm nay.

Cách đây khoảng 4 năm giữa hai bên nảy sinh tình cảm, điều đặc biệt là vợ ông Vũ và các con của bà Lan cũng biết mối quan hệ này nhưng vẫn đồng ý để hai người tiếp tục qua lại với nhau.

Gần đây ông Vũ nghi ngờ bà Lan có tình cảm với một người đàn ông khác khiến ông Vũ nhiều lần nổi cơn ghen, cho đến ngày 19/6 ông Vũ trực tiếp chứng kiến cảnh nhân tình đứng nói chuyện với người đàn ông lạ nên đã xảy ra vụ việc trên.