Loading...

Những tên sát nhân biến thái nhất từng bị bắt trong lịch sử

loading...
Ngày đăng: 16/06/2017

Những tên sát nhân biến thái nhất đều mắc chứng bệnh rối loạn thần kinh không thể kiểm soát hành vi của mình, thậm chí không ít kẻ có trí thông minh hơn người.

Bóc trần thủ đoạn hiểm độc và tội ác lạnh lùng của tên sát nhân miền ngược
5 clip hot nhất tuần qua: Cảnh sát bắt kẻ sát nhân, ăn thịt người nguy hiểm ở Ấn Độ
Kẻ sát nhân giết tài xế, giấu xác trong cabin và cái giá phải trả cho tội ác
Hãi hùng những sát nhân hàng loạt có thể bạn chưa biết
1. Alexander Pichushkin

Những tên sát nhân biến thái nhất từng bị bắt trong lịch sử (2)
Alexander Pichushkin

Một tên sát nhân giết người hàng loạt quốc tịch Nga luôn bị ám ảnh bởi tham vọng hoàn thành một bàn cơ vua bằng cách giết chết 64 mạng người khác nhau. Ít ai ngờ, Alexander từng là một thanh niên hiền lành, ôn hòa cho tới khi bị đánh trúng đầu. Các chuyên gia tin rằng chính tai nạn này là nguyên nhân dẫn tới hành vi man rợ của hắn.

2. Pedro Rodriguez Filho

Cái tên Pedro khá nổi tiếng trong giới giang hồ Brazil, hắn giết người từ tuổi chưa thành niên, phần lớn là trả thù cá nhân. Được biết, sau khi cha hắn sát hại người vợ cũng là mẹ của Pedro bằng dao cạo râu thì chính ông đã trở thành nạn nhân của con trai ruột. Pedro giết cha và nhai sống trái tim của ông trong sự căm phẫn. Khi hoạt động trong thế giới ngầm, Pedro thường xuyên tra tấn và giết người không ghê tay. Thậm chí, dù đã bị tống giam hắn cũng không ngừng được thói côn đồ, khát máu đối với bạn tù.

3. Andrei Chikatilo

Những tên sát nhân biến thái nhất từng bị bắt trong lịch sử (3)
Andrei Chikatilo

Andrei là tên sát nhân biến thái giết người hàng loạt của Nga với câu nói lạnh sống lưng: “Tao giết người bằng con dao của mình để giải tỏa căng thẳng. Tao rất đáng bị tử hình. Tao là một sai lầm của tạo hóa.”

4. Daniel Genis

Sau khi tốt nghiệp Đại học New York, Daniel nghiện ma túy nặng và vướng vào những khoản nợ không có khả năng trả. Hắn ta bị bắn sau khi bị cáo buộc đã bắt cóc tống tiền nhiều người. Hài hước nhất là hắn luôn miệng nói lời “xin lỗi” với nạn nhân, cũng như gia đình họ. Trong tù, hắn cho thấy sự bệnh hoạn của mình khi cố gắng thuyết phục những tù nhân khác bán linh hồn cho hắn.

5. Peter Kürten

Được biết đến là ma cà rồng hay quái vật Düsseldorf bị kết tội với hành vi giết người bằng búa và dao, thực hiện các vụ tấn công tình dục dã man. Câu nói trắn trối cuối cùng trước khi tử hình ám ảnh nhiều người: “Hãy nói với tao rằng, có phải sau khi đầu tao rơi khỏi cổ thì tao vẫn có thể nghe thấy, dù chỉ là trong khoảnh khắc, tiếng máu phun phải không? Đó hẳn sẽ là một niềm vui để kết thúc tất cả những thú vui này”.

6. Jason “Eyeball” Barnum

Những tên sát nhân biến thái nhất từng bị bắt trong lịch sử (4)
Jason “Eyeball” Barnum nhãn cầu

Jason “Eyeball” Barnum hay còn gọi là “Eyeball” (Nhãn cầu) do đã xăm đen phần lòng trắng trong mắt mình, đã bị buộc tội bắn một sỹ quan cảnh sát ở Anchorage, Alaska (Mỹ) 22 năm tù giam. Barnum đã thừa nhận mình đã thực hiện các vụ trộm ôtô và trộm cắp để có tiền mua heroin. Nguồn cơn sự việc là do những hình xăm trên người hăn đã khiến người đối diện xa lánh, không nơi nào chịu nhận hắn vào làm việc. Khi được hỏi trước tòa, Barnum cũng không bao biện cho hành vi của mình. “Tôi cảm thấy mình thật tầm thường. Mọi người biết tôi không phải là người tốt. Tôi hiểu những gì mình đã làm là sai trái. Nhưng giờ tôi không thể rút lại những hành động đó nữa.”

7. Charles Edmund Cullen

Những tên sát nhân biến thái nhất từng bị bắt trong lịch sử (1)
Cựu điều dưỡng Charles Edmund Cullen

Cựu điều dưỡng Charles Edmund Cullen, được biết đến với biệt danh Thần Chết hay ‘con trai quỷ Sa Tăng’, là một trong những sát nhân giết người hàng loạt khét tiếng nhất New Jersey với hơn 400 bệnh nhân (theo các chuyên gia). Khi bị bắt vào năm 2003, Cullen khai báo rằng hắn chỉ giết chết khoảng 30 – 40 bệnh nhân trong suốt sự nghiệp điều dưỡng 16 năm của mình tại 10 cơ sở y tế.

 

Minh Hiếu / Tin Nhanh Online

Loading...