Loading...

Những hình ảnh xúc động trong lễ tang ‘Chí Phèo’ Bùi Cường

loading...
Ngày đăng: 07/08/2018

Từ rất sớm, đông đảo diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim gạo cội là những đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ lúc sinh thời đã đến viếng tang, chia sẻ và động viên gia đình.

Tang lễ cố NSƯT Bùi Cường diễn ra sáng nay 7/8 trong không khí bùi ngùi xúc động, với sự hiện diện của đông đảo diễn viên, nhà làm phim gạo cội đến tiễn đưa người đồng nghiệp đáng kính. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào 8h45′ và hoả táng tại Đài hoá thân Hoàn Vũ cùng ngày.

Từ rất sớm, đông đảo các diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim gạo cội là những đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ lúc sinh thời, đã đến viếng tang, chia sẻ và động viên gia đình.

Được biết, vợ của cố nghệ sĩ đã không thể có mặt trong tang lễ của chồng. Bà vẫn chưa thể vượt qua được cú sốc chồng đột ngột ra đi.

Trước đó, chiều 3/8, nghệ sĩ Bùi Cường đã qua đời vì tai biến mạch máu não và hưởng thọ 73 tuổi. Sự ra đi đột ngột của ông khiến gia đình, người thân và bạn bè đều rất bất ngờ, xót xa bởi ông vốn không ốm đau, bệnh tật. Trước ngày mất, ông vẫn miệt mài đi đóng phim, trong Nam lẫn ngoài Bắc. Thậm chí, ông còn đang ấp ủ dự án làm phim “Lão Hạc”, chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của cố nhà văn Nam Cao.

NSƯT Bùi Cường sinh năm 1947 tại Hà Nội. Trong hơn 35 năm gắn bó với nghệ thuật, ông được khán giả nhớ tới với vai diễn Chí Phèo trong “Làng Vũ Đại ngày ấy”. Trong thời đổi mới, ông chuyển hướng sang làm đạo diễn phim và gặt hái nhiều thành công với các phim truyền dài tập như “Người hùng râu quặp”, “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”,…

Loading...