Loading...

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác trong đời

loading...
Ngày đăng: 24/06/2017

Dù không thành đôi nhưng bà Lucia và Thái tử Charles vẫn giữ tình bạn thân thiết cho đến tận sau này.

Là một Thái tử của gia đình Hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới, Charles được biết đến không chỉ nhờ ánh hào quang của gia tộc mà còn vì bảng danh sách dài những cô người yêu xinh đẹp và hơn hết là cuộc hôn nhân với người đàn bà đẹp Diana Spencers. Khi cuộc hôn nhân đó đi đến hồi kết và sau cái chết thảm khốc vì tai nạn của người vợ cũ, mọi thông tin liên quan đến Thái tử Charles và quá khứ của ông lại càng được đào sâu hơn. Trong số đó có người phụ nữ được xem như mối tình đầu của ông: Lucia Santa Cruz.

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác - Ảnh 1.

Lucia Santa Cruz, người phụ nữ có nhan sắc vượt trội này được coi là mối tình đầu của Thái tử Charles.

Lucia là một nhà sử học nổi tiếng người Chile, cha của bà là một nhà ngoại giao lỗi lạc. Bà Lucia được biết đến là người phụ nữ có kiến thức và học vị lại sở hữu dung nhan mặn mà, sắc sảo.

Lucia Santa Cruz biết Thái tử Charles 3 năm trước khi ông vào học tại trường Cambridge và từng có khoảng thời gian ở chung nhà với Camilla, người vợ hiện tại của Thái tử. Ngày đó, khi cha mẹ của bà Lucia trở về Chile thì bà đã một mình sống ở căn hộ trên đường Ebury, Belgravia. Ở tầng dưới là bà Camilla ở cùng một người bạn khác.

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác - Ảnh 2.
Bà Lucia là một nhà sử học, cha lại là nhà ngoại giao nên nói về kiến thức, người phụ nữ này cực kỳ uyên thâm.

Lucia và Camilla đã quen biết nhau một cách xã giao và dần trở thành những người bạn tốt. Họ sống cùng nhau, mượn áo quần của nhau và đi dự tiệc, khiêu vũ mỗi tuần. Bà Camilla cũng thường xuyên đưa người bạn Lucia tới nhà bố mẹ mình ở vùng quê phía đông Sussex. Ở đó, Lucia được chào đón nồng nhiệt và cùng trải qua những mùa Giáng sinh ấm áp với gia đình Camilla.

Thái tử Charles và bà Lucia bắt đầu mối quan hệ yêu đương năm 1968 nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài được 2 năm. Họ chia tay năm 1970 trước khi người đàn ông hoàng gia quen biết và yêu Camilla. Dù không ở bên nhau được lâu nhưng mối tình của họ vẫn khá nổi tiếng vì ở thời điểm đó chính nhan sắc của bà Lucia đã làm lu mờ tất cả.

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác - Ảnh 3.
Lucia có mối quan hệ rất tốt với vợ hiện tại của Thái tử, bà Camilla.

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác - Ảnh 4.
Dù cuộc tình chỉ kéo dài 2 năm nhưng vì nhan sắc của mình, bà Lucia vẫn gây ấn tượng rất mạnh.

 

Người ta đã coi đây là tình đầu của Thái tử Charles mặc cho cả danh sách dài đến hơn 10 người phụ nữ khác cũng từng khiến cho Charles rung động. Cuối cùng, Thái tử lại chọn Diana làm vợ chính thức nhưng như chúng ta đều đã biết, họ ly hôn sau nhiều năm chung sống và có 2 cậu con trai. Cuối cùng, Thái tử lại tái hôn với Camilla, người bạn gái không thể quên năm nào.

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác - Ảnh 5.
Charles đã chọn Diana làm vợ nhưng quá khứ của ông thì vẫn luôn được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.

Thời gian vừa qua, trong những cuốn băng bí mật được tiết lộ, người ta đã phần nào hiểu được mớ bòng bòng trong đám cưới thế kỷ của Diana và Charles. Khoảng thời gian bước lên lễ đường ấy của cô dâu luôn là những phút bất an vì thấy hình bóng tình cũ của chồng. Nhưng Thái tử Charles đã thậm chí gây sốc hơn khi trực tiếp mời cả tình đầu Lucia đến đám cưới. Việc này khi ấy đã thực sự khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Việc này chứng tỏ mối quan hệ của hai người rất tốt, họ thực sự là những người bạn sau khi mọi thứ thuộc về tình yêu kết thúc. Chia tay Charles, bà Lucia đã có bạn trai mới tên là Juan Luis Ossa Bulnes, cũng là người chồng hiện tại của bà. Thái tử Charles thậm chí còn được chọn làm cha đỡ đầu cho con trai của họ. Tất cả 4 người vẫn giữ mối quan tâm với nhau. Trong lần Charles và vợ Camilla ghé thăm Chile, hai người đã tới thăm Lucia như một cách để bày tỏ tình cảm chân tình.

Ngoài Công nương Diana và người tình Camilla, Thái tử Charles còn có một phụ nữ rất xinh đẹp khác - Ảnh 6.

Dù không thành đôi nhưng bà Lucia và Thái tử Charles vẫn giữ tình bạn thân thiết cho đến tận sau này.

Nguồn: Daily Mail, Telegraph

Anh Đào / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...