Loading...

Mỹ bắt giáo viên vừa hát quốc ca vừa cắt tóc học sinh

loading...
Ngày đăng: 07/12/2018

Mỹ bắt giáo viên vừa hát quốc ca vừa cắt tóc của học sinh

 
 

Mỹ bắt giáo viên vừa hát quốc ca vừa cắt tóc của học sinh

Cô giáo Gieszinger cắt tóc một nam sinh giữa lớp học. Video: Twitter.

Margaret Gieszinger, 52 tuổi, bị bắt với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em sau khi đoạn video ghi lại cảnh bà dùng kéo cắt tóc một học sinh tại trường dự bị đại học Visalia được đăng lên mạng, Visalia Times-Delta ngày 5/12 đưa tin.

Trong video, Gieszinger yêu cầu một học sinh “ngồi xuống ghế” trước mặt cả lớp. Bà hát to quốc ca nhưng sai lời trong khi cắt tóc của học sinh rồi ném xuống đất.

Sau khi học sinh bị cắt tóc đứng lên, Gieszinger hét to “Tiếp theo! Tôi chưa kết thúc đâu. Tiếp! Tiếp!” rồi chọn ngẫu nhiên học sinh khác từ phía bên dưới lớp.

Một học sinh được nghe thấy trong video hét lớn “Đừng chạm vào em” khi Gieszinger đi quanh lớp với chiếc kéo trên tay. Bà túm tóc một học sinh khác, tay vung kéo. Khi học sinh này bỏ chạy, Gieszinger tiếp tục đi quanh lớp với khuôn mặt giận dữ, miệng không ngừng hát quốc ca. Vì sợ hãi, các học sinh bắt đầu bỏ khỏi lớp học, bao gồm cả học sinh quay đoạn video.

Theo trang web của trường, Gieszinger dạy bộ môn khoa học. Một trong những học sinh của Gieszinger cho rằng việc bà làm là “không thể chấp nhận được”.

“Cô ấy vốn là một người tốt bụng và giàu tình cảm. Cô ấy luôn tươi cười. Người trong video không phải cô Gieszinger mà chúng em biết và yêu quý”, học sinh này nói.

Margaret Gieszinger. Ảnh: Tulare County Sheriffs Department.

Margaret Gieszinger. Ảnh: Tulare County Sheriff’s Department.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/my-bat-giao-vien-vua-hat-quoc-ca-vua-cat-toc-hoc-sinh-3850594.html

Loading...