Loading...

MU tan nát đội hình sau trận đấu với Liverpool

loading...
Ngày đăng: 25/02/2019

Tin tức thể thao – MU đã trả cái giá quá đắt sau trận đấu với Liverpool khi có tới 4 cầu thủ dính chấn thương sau trận đấu. Điều đó khiến Quỷ đỏ chịu áp lực lớn về nhân sự trong thời gian tới. 

Tối qua, MU đã chia điểm với Liverpool trong trận hòa 0-0 tại sân Old Trafford. Dù vậy, họ đã phải trả cái giá quá đắt sau trận đấu khi có tới 4 cầu thủ dính chấn thương sau trận đấu này.

g_1.JPG
MU tổn thất nặng nề vì bão chấn thương

Ngay trong hiệp 1, HLV Solskjaer đã phải dùng tới 3 sự thay đổi người khi Herrera, Mata và Lingard lần lượt dính chấn thương và phải rời sân. Trong đó, Lingard vừa mới hồi phục chấn thương ở trận gặp PSG. Cầu thủ này được tung vào sân thay Mata với phút 25 và tới phút 43, anh đã phải rời sân vì chấn thương.

Theo báo giới Anh, MU còn có thêm một trường hợp chấn thương nữa là tiền đạo Rashford. Cầu thủ này đã phải nhịn đau thi đấu do CLB đã hết quyền thay người từ quá sớm.

Chia sẻ sau trận đấu, theo tin tức xã hội HLV Solskjaer buồn bã cho biết: “Trong bóng đá, bạn luôn phải sẵn sàng đối phó với mọi thứ. Nhưng việc mất tới 3 cầu thủ chỉ trong hiệp 1 vì chấn thương gân kheo thì thật là thảm họa.

Lẽ ra, chúng tôi cũng phải thay Rashford ra sân. Các cầu thủ Liverpool đã thay nhau phạm lỗi với cậu ta. Tôi thực sự lo lắng bởi tiền đạo này đã cố gắng thi đấu bởi điều đó có thể khiến chấn thương của cậu ấy trở nên nghiêm trọng hơn. Dù vậy, Rashford là chiến binh. Cậu ấy hiểu tình hình của CLB”.

Trước đó, MU đã không có sự phục vụ của hai ngôi sao là Martial và Matic vì chấn thương. Điều đó khiến MU lâm vào cảnh tan nát đội hình trước trận đấu với Crystal Palace vào thứ Tư tới.

Loading...