Loading...

Lộ không gian đám cưới của minh tinh nổi tiếng một thời – Thẩm Thúy Hằng

loading...
Ngày đăng: 30/06/2017

Lộ không gian đám cưới của minh tinh nổi tiếng một thời – Thẩm Thúy Hằng

Sau bộ phim “Người đẹp Bình Dương”, tên tuổi Thẩm Thúy Hằng nổi như cồn. Mệnh danh là người đàn bà đẹp nhất lúc bấy giờ của Sài Gòn, nhưng hầu như Thẩm Thúy Hằng không có chút gì tai tiếng như nhiều mỹ nhân nổi tiếng đương thời.

Vào thời kỳ của Thẩm Thúy Hằng, người ta chưa nhận ra “tác dụng phụ” của giải phẫu thẩm mỹ. Để ngày hôm nay, khi đã về già, Thẩm Thúy Hằng phải ôm trọn hậu quả khủng khiếp của những lần “dao kéo”. Nhìn gương mặt dao kéo hỏng của Thẩm Thúy Hằng nhiều người không khỏi tiếc nuối, xót xa.


Nhan sắc của Thẩm Thúy Hằng ngày ấy và bây giờ


Nhiều người không thể nhận ra minh tinh nổi tiếng một thời nữa

Ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, Thẩm Thúy Hằng có cuộc hôn nhân đẹp như mơ với GS-TS Nguyễn Xuân Oánh. Thời đó, nhờ sức ảnh hưởng và uy tín của chồng mà tên tuổi của Thẩm Thúy Hằng càng được đẩy cao hơn bao giờ hết.

Theo một số hình ảnh rò rỉ trên mạng có thể thấy được phần nào sự hoành tráng của đám cưới của Thẩm Thúy Hằng. Có lẽ khi đó vợ chồng Thẩm Thúy Hằng đã chi không ít tiền để có một đám cưới xa hoa đến thế.

 


Nhìn trang phục, sính lễ, bánh cưới… có thể thấy được sự xa hoa của đám cưới Thẩm Thúy Hằng

Đây là những hình ảnh hiểm hoi về đám cưới của nữ minh tinh nổi tiếng một thời – Thẩm Thúy Hằng

Được biết, cuộc sống của Thẩm Thúy Hằng và chồng rất hạnh phúc. Cả hai có 4 người con trai, họ đều thành đạt trong cuộc sống, rất hiếu thảo với cha mẹ, hiện sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Ngoài ra, Thẩm Thúy Hằng còn có một người con gái thất lạc, sở hữu nhiều nét đẹp của người mẹ nổi tiếng. Chồng Thẩm Thúy Hằng đã mất vì lên cơn đau tim nặng vào năm 2003.

Mới đây, Thẩm Thúy Hằng cũng phải nhập viện vì bệnh tim. Đến ngày 20/6 các bác sĩ chuyên khoa tim đã cho phép Thẩm Thúy Hằng xuất viện.

 

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)

Loading...