Loading...

Kinh nghiệm sốngChuyện cuộc sốngNữ sinh – Hot girl

loading...
Ngày đăng: 24/06/2017

Đoạn clip đang tạo nên những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội ngay sau khi vừa được đăng tải.

Clip đứa trẻ bị treo lên cao, la khóc kêu đau gây phẫn nộ

Mặc dù đoạn clip chỉ kéo dài hơn 30 giây thế nhưng nhiều người đã không có đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng để xem hết. Trong đoạn clip, một đứa trẻ tầm 3-4 tuổi bị trói rồi treo lên cao ở giữa nhà, đứa trẻ liên tục giãy dụa, la khóc kêu đau khiến bất cứ ai theo dõi cũng cảm thấy xót xa.

Không rõ vì sao đứa trẻ lại bị trói và treo lên như vậy nhưng vì bất cứ lý do cho dù là để phạt hay dạy bảo con thì đó cũng là hành động gây phẫn nộ, đáng bị chỉ trích, lên án của người lớn.

“Nhìn con la khóc mà quặn lòng. Con mình cũng tầm tuổi này, tưởng tượng con bị đối xử như thế cảm thấy xót xa quá. Ai lại đối xử tàn nhẫn với một đứa trẻ như thế?”, thành viên My Lan bình luận.

Trời đất ơi! Người lớn sao lại làm như thế? Không tin vào mắt mình, mình chưa cần biết cháu làm sai điều gì những phạt như vậy là quá tàn nhẫn, sao lại có thể làm thế chứ thật đau lòng!”, thành viên Duy Khoa bình luận.

 

Clip đứa trẻ bị treo lên cao, la khóc kêu đau gây phẫn nộ  - Ảnh 1.
Hình ảnh đứa trẻ bị trói, la khóc gây phẫn nộ.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành không ít lời chỉ trích cho người quay clip. Không hiểu người này lòng dạ sắt đá tới mức nào mà có thể bình tĩnh, không chút run tay đứng quay hơn 30 giây cảnh một đứa trẻ bị trói, la khóc tới xé lòng?

“Không rõ người quay clip có phải là người trói đứa trẻ không? Nhưng thật sự cảm thấy lạnh sống lưng vì hành động tới bình tĩnh ấy, quay không một chút run rẩy khi đứng trước một đứa trẻ tội nghiệp đang gào khóc xin tha”, thành viên Hưng Hà bình luận.

Hiện chưa rõ vụ việc này diễn ra ở đâu.

Trí thức trẻ

Loading...