Loading...

Không phải xe sang, hàng hiệu, đây mới là món quà Louis Nguyễn tặng Hà Tăng khiến nhiều người ghen tỵ

loading...
Ngày đăng: 08/08/2018

Nhân kỷ niệm 9 năm bên nhau, Louis Nguyễn đã có một món quà bất ngờ tặng Hà Tăng. Nhiều người bất ngờ bởi món quà này không phải xe sang, hàng hiệu nhưng lại ngọt ngào vô cùng.

Nhân kỉ niệm 9 năm yêu nhau, Louis Nguyễn chỉ đơn giản tặng Tăng Thanh Hà một bó hồng lớn. Tăng Thanh Hà cũng rất tự hào đăng trên Instagram cá nhân của mình cùng với dòng chú thích: “9 years”(9 năm). Sự ngọt ngào và tình cảm của cả hai vợ chồng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Louis Nguyễn và Hà Tăng đến với nhau một cách đầy bất ngờ vào năm 2009 khi cả hai cùng xuất hiện với nhau tại một sự kiện âm nhạc. Sau đó, cả hai không hề giấu diếm chuyện tình cảm của mình mà thoải mái công khai tay trong tay trong nhiều chương trình giải trí.

Đến tháng 11/2012, Tăng Thanh Hà theo Louis Nguyễn về dinh. Cũng từ đó, ngọc nữ của màn ảnh Việt ít khi xuất hiện mà lui về hậu trường chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh, bỏ qua sự nghiệp đang ở thời kì đỉnh cao.

Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ, đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Hai thiên thần nhỏ chính là kết quả viên mãn của cuộc hôn nhân hạnh phúc mà Hà Tăng vun vén nhiều năm qua. Trong những dịp đặc biệt như kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật, vợ chồng nàng ngọc nữ vẫn luôn bên cạnh, dành cho nhau những lời chúc ngọt ngào.

Nguồn: Đời sống Plus / Tin tức giải trí trong nước

Loading...