Loading...

Khán giả chứng kiến tiết lộ sự thật khác việc Phan Đinh Tùng coi thường đàn em

loading...
Ngày đăng: 20/06/2017

Một khía cạnh khác của câu chuyện Phan Đinh Tùng tỏ thái độ với đàn em đã được phơi bày do chính những khán giả chứng kiến câu chuyện kể lại.

Vào sáng hôm qua (19/6), đoạn clip Phan Đinh Tùng có thái độ coi thường đàn em tại một show diễn ở Hạ Long được cư dân mạng truyền nhau rất nhanh. Nhiều người tỏ ra bất bình trước cách hành xử của Phan Đinh Tùng. Tuy nhiên mới đây, một diễn biến mới của câu chuyện lại được hé lộ. một fan cũng có mặt tại đêm diễn đã bất ngờ tiết lộ khía cạnh khác của câu chuyện và nhận được đông đảo sự chú ý.

Khán giả chứng kiến tiết lộ sự thật khác việc Phan Đinh Tùng coi thường đàn em1

 

Khán giả chứng kiến tiết lộ sự thật khác việc Phan Đinh Tùng coi thường đàn em2
Nhiều khán giả đã lên tiếng vì chứng kiến sự thật của câu chuyện Phan Đình Tùng

 

Theo lời của khán giả này, Phan Đinh Tùng đã có mặt từ khi show diễn mới bắt đầu. Nam ca sĩ đã lịch sự ngồi đàn hát ở ngoài khu vực diễn ra chương trình để đợi ca sĩ trẻ này kết thúc phần trình diễn. Do đàn em không chịu nhường nên Phan Đinh Tùng mới quyết định lên sân khấu: “Anh ta vẫn không chịu nhường và hát thêm 1 bài nữa vì lý do “tắt điện cục bộ khu trung tâm”. Anh Tùng mới lên nói nhỏ nhẹ cho anh mượn mic. Nhưng cậu ta không đưa đến khi anh Tùng nóng mới kêu âm thầm tắt nhạc thì cậu ta mới đưa” – người này kể lại.

Nhiều người cho rằng vì show diễn tại Hạ Long là chương trình do chính Phan Đinh Tùng tổ chức nên sẽ khó có chuyện giọng ca “Ngôi sao lẻ loi” đến muộn.

 

 

Clip Phan Đình Tùng bị ‘ném đá’ vì tỏ thái độ coi thường đàn em

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

 

Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày

Loading...