Home » CHUYỆN LẠ » Kết hôn với người yêu có chiều cao bằng nửa mình

Kết hôn với người yêu có chiều cao bằng nửa mình

Mặc dù ngoại hình chênh lệch giữa hai người là rất lớn vì Evem chỉ cao vỏn vẹn 1m53 nhưng chàng khổng lồ Joelison đã đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiều cao vượt trội luôn là nỗi ám ảnh đồng thời là trở ngại lớn nhất ngăn cản anh chàng người khổng lồ Joelison Fernandes da Silva giao tiếp với xã hội. Tuy nhiên, cuối cùng, anh chàng 28 tuổi sống tại một ngôi làng nhỏ xa xôi ở bang Paraiba, Brazil này cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực với một cô gái thấp bé chỉ nhỉnh hơn một nửa chiều cao của mình.

ket-hon-voi-nguoi-yeu-o-chieu-cao-bang-nua-minh
Cặp đôi đũa lệch có ngoại hình khác biệt Joelison và Evem.

Ngay từ nhỏ, Joelison đã mắc phải chứng bệnh người khổng lồ. Chiều cao của anh cứ phát triển không ngừng cho tới khi thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u tuyến yên vào năm 2007. Vì vậy, chiều cao hiện tại của Joelison đã dừng ở con số 2m34.

ket-hon-voi-nguoi-yeu-o-chieu-cao-bang-nua-minh1

Nhiều năm liền, Joelison chỉ ở trong nhà, từ chối gặp gỡ mọi người vì anh thường bị bạn bè trêu chọc. Thậm chí, anh còn phải bỏ học giữa chừng.

Tuy nhiên, cuối cùng, thần tình yêu cũng đã bắn mũi tên trúng vào Joelison khi cho anh được gặp gỡ và kết hôn với cô gái 21 tuổi có tên Evem Medeiros. Mặc dù ngoại hình chênh lệch giữa hai người là rất lớn vì Evem chỉ cao vỏn vẹn 1m53 nhưng Joelison đã đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ket-hon-voi-nguoi-yeu-o-chieu-cao-bang-nua-minh2

Joelison thừa nhận, sự chênh lệch chiều cao giữa anh và Evem ban đầu cũng khiến nhiều người dèm pha. Thế nhưng dần dần, anh cũng cảm thấy quen với những lời bàn tán và ánh nhìn của người ngoài.

Từ nhỏ, anh chàng đã có khối u chèn lên tuyến yên nên chiều cao mới phát triển không ngừng.