Loading...

Kẻ phi tang xác người tình ở Vũng Tàu lĩnh án tử hình

loading...
Ngày đăng: 17/09/2018

Ngày 17/9, TAND TP HCM tuyên phạt Hoàng Trọng Đông (44 tuổi) mức án tử hình tội Giết người, Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, hơn 10 năm trước Đông từ Vĩnh Phúc vào Sài Gòn mưu sinh rồi có quan hệ tình cảm với chị Thi (đã có gia đình). Thời gian sau, ông ta nghi ngờ người phụ nữ có tình cảm với bạn học cũ, nên thường xuyên gây gổ.

Bị cáo tại toà hôm nay. Ảnh: Kỳ Hoa.

Bị cáo tại toà hôm nay. Ảnh: Kỳ Hoa.

Cuối tháng 6/2015, Đông rủ chị Thi đến nhà trọ ở quận Tân Bình nói chuyện. Sau khi quan hệ tình dục, hai người tiếp tục cãi vã chuyện cũ.

Trong lúc tức giận, Đông bóp cổ nhân tình đến chết. Hắn bỏ xác chị Thi vào bao nylon chở đến khu du lịch bỏ hoang ở huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu) vứt xuống hố phi tang.

Đông dùng sim điện thoại của chị Thi nhắn tin cho chồng và em gái nạn nhân, nói rằng chị này bỏ đi xuất khẩu lao động. Hắn cầm xe máy và điện thoại của chị Thi được 24 triệu đồng, bỏ trốn về quê sinh sống.

Gần 2 năm sau, đến tháng 4/2017, người chăn bò phát hiện bộ xương của chị Thi nên báo cảnh sát. Từ chiếc hoa tai của nạn nhân, cảnh sát lần ra hung thủ, bắt giữ Đông.

Tại tòa hôm nay, tỏ vẻ thành khẩn, Đông thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và mong gia đình chị Thi tha thứ. Phía bị hại cũng xin giảm án cho ông ta với lý do trước đó được gia đình bị cáo bồi thường 70 triệu đồng.

Tuy nhiên, HĐXX nhận định hành vi của Đông là đặc biệt nghiêm trọng, phạm tội có tính chất đê hèn, gây án đến cùng nên cần loại bỏ khỏi xã hội.

Kỳ Hoa

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ke-phi-tang-xac-nguoi-tinh-o-vung-tau-linh-an-tu-hinh-3810710.html

Loading...