Loading...

Hiệu trưởng lên tiếng vụ thầy giáo đưa nữ sinh lớp 12 say rượu về nhà rồi khóa chặt cửa

loading...
Ngày đăng: 28/06/2017
Liên quan đến sự việc thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về nhà riêng sau buổi liên hoan khi kết thúc thi tốt nghiệp lớp 12 gây xôn xao dư luận, ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) đã có buổi chia sẻ với báo chí.

Ông Hà Thái Bình cho biết: “Vào chiều tối ngày 25/6 vừa qua, tôi nhận được điện thoại của giáo viên trong trường nói về việc một nữ sinh lớp 12C say rượu,  thầy giáo Đặng Hồng C. đưa nữ sinh này về nhà riêng rồi khóa cửa”.

Theo đánh giá của ông Bình: “Đây là sự việc hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh người giáo viên. Từ hôm xảy ra sự việc, cả huyện Sông Lô đang truyền tai nhau câu chuyện này. Ngay khi có kết luận của cơ quan công an, chúng tôi sẽ đưa ra hình thức kỷ luật với giáo viên”, báo Infonet ghi nhận.

Cũng theo ông Bình, khi xảy ra sự việc, ông Đặng Hồng C. chưa hề liên lạc với Ban giám hiệu trường THPT Bình Sơn để báo cáo sự việc.

Được biết, ông Đặng Hồng C. – giáo viên dạy Tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn công tác tại trường năm 2009 và là một giáo viên có chuyên môn nhưng rất ít nói, không hay chia sẻ với mọi người.

Vào năm 2015, ông C. đã xảy ra xô xát với một đồng nghiệp cùng trường chỉ vì mâu thuẫn nhau trong lời nói. Sau sự việc đó, ông C. bị hạ thi đua và chịu mức kỉ luật khiển trách, báo Đời sống & Pháp luật thông tin

Trước đó, sau buổi liên hoan cuối cấp, em P.T.H (học sinh lớp 12C, sống tại xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) say rượu nên thầy Đặng Hồng C. (giáo viên bộ môn tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn) đưa về nhà mình tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô.

Sau đó, một nhóm bạn của H. đến nhà thầy giáo tìm nữ sinh, gõ cửa nhưng không ai mở. Các học sinh này đã báo với bố của em H.

Khi bố của nữ sinh này cùng công an có mặt, căn nhà vẫn khóa chặt. Thầy C. và nữ sinh H. ở trong nhà nhưng không mở cửa. Sau khi người dân ồn ào có mặt cùng với tiếng gõ cửa dồn dập từ công an xã, thầy C. mới mở cửa.

Ông Dương Văn Hoạt, trưởng CA xã Lãng Công xác nhận có sự việc em H. ở trong nhà riêng của ông C là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, vì mức độ vụ việc vượt quá thẩm quyền của CA xã nên toàn bộ hồ sơ đã được chuyển lên công an huyện Sông Lô thụ lý. 

Hiện tại, sự việc này đã được chuyển sang cơ quan Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) để tiếp tục điều tra.

theo Thời đại
Loading...