Loading...

Hàng xóm mô tả kẻ xả súng giáo đường Mỹ là ‘người nhạt nhẽo’

loading...
Ngày đăng: 29/10/2018

Robert Bowers, nghi phạm xả súng tại giáo đường Do Thái ở thành phố Pittsburgh, Mỹ. Ảnh: CNN.

Robert Bowers, nghi phạm xả súng tại giáo đường Do Thái ở thành phố Pittsburgh, Mỹ. Ảnh: CNN.

Robert Bowers, nghi phạm xả súng giết chết 11 người tại giáo đường Do Thái ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ, được hàng xóm miêu tả là một người cô độc, thích nghe radio, nghiện thuốc và tính cách nhạt nhẽo đến mức không ai có bất kỳ ấn tượng nào về ông ta, Fox News đưa tin.

“Tôi thực sự ước rằng ở ông ta xuất hiện dấu hiệu nào đó”, Chris Hall, người sống cạnh nhà nghi phạm Bowers, nói. Hall cho biết Bowers dường như “thoải mái khi chia sẻ quan điểm trên mạng hơn là ngoài đời” và không có dấu hiệu của một người bài Do Thái.

Bowers bị cáo buộc gây ra vụ xả súng hôm 27/10 tại giáo đường Do Thái Tree of Life, khiến 8 đàn ông, 3 phụ nữ thiệt mạng trước khi bị cảnh sát bắt. Các nạn nhân có độ tuổi từ 54 đến 97. Bowers có thể phải đối diện bản án tử hình.

“Tôi không thể tin hung thủ lại ở ngay đây”, Hall lắc đầu nói. “Chúng tôi không biết y ở ngay bên kia bức tường. Chúng tôi không thể ngờ được”.

“Ông ta không bao giờ có khách tới thăm. Không gia đình, không bạn bè. Chúng tôi thường chỉ thấy ông ta đi ra xe, tìm chiếc gạt tàn, ngồi trong xe, hút thuốc và nghe radio”, Hall cho hay.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/hang-xom-mo-ta-ke-xa-sung-giao-duong-my-la-nguoi-nhat-nheo-3830886.html

Loading...