Loading...

Hà Nội: Kỷ luật, thuyên chuyển thầy giáo bị tố nhiều lần quan hệ với học sinh

loading...
Ngày đăng: 17/06/2017

Phòng Nội vụ huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội) đã có quyết định kỷ luật đối với các cá nhân liên quan đến vụ thầy giáo dạy tiếng Anh Đ.H.H. bị tố nhiều lần quan hệ với nữ sinh xảy ra vào cuối năm 2016.

Ngày 17/6, ông Nguyễn Hồng Dân – Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa cho biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin sự việc cùng với kết luận từ phía cơ quan công an, UBND huyện đã thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý đối với thầy giáo Đ.H.H..

Cũng theo Nguyễn Văn Ban – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Ứng Hòa cho hay: “Căn cứ vào kết luận của cơ quan CSĐT – Công an huyện Ứng Hòa thì không có dấu hiệu hình sự trong vụ việc này. Tuy nhiên, việc thầy H. và em T.V. có quan hệ tình cảm yêu đương là có.

Thầy H. là giáo viên đã có gia đình riêng nhưng vẫn có quan hệ yêu đương với học trò, đối chiếu với quy định về chuẩn mực đạo đức nhà giáo của Bộ GD&ĐT là không đúng với chuẩn mực đạo đức của ngành.

Thầy H.bị tố nhiều lần đến nhà bé V. sau đó có quan hệ “tình cảm”

Đại diện Phòng Nội vụ huyện Ứng Hòa cũng cho biết thêm, ngoài việc nhận hình thức kỷ luật “Cảnh cáo”, thầy H. sắp tới sẽ phải thuyên chuyển công tác khỏi trường THCS Hòa Nam.

Hiện thầy H. là giáo viên tại trường THCS Hòa Nam và trú tại thôn Đinh Xuyên, xã Hòa Nam, bị tố nhiều lần xâm hại nữ sinh V.T.T.V. (SN 2000).

Bé V. vì ngại nên không cho ai biết

Trước đó, vào ngày 21/6/2016 thầy Đ.H.H. – giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THCS Hoài Nam (Ứng Hòa, Hà Nội) bị gia đình nữ sinh V.T.T.V. tố nhiều lần hỏi chuyện, sau đó dụ dỗ cháu quan hệ. Theo đơn tố cáo, vì sợ mất lòng thầy nên V. đã đồng ý chiều ý thầy và việc đó diễn ra tại nhà thầy H. 4 lần và 2 lần tại nhà cháu V. (theo lời kể của cháu). Cháu V. cũng cho biết, vì sợ gia đình biết chuyện nên cháu đã không nói với ai.

Sự việc bị lật tẩy vào giữa tháng 12, vợ của thầy H., cũng là một giáo viên, phát hiện vụ việc bất thường nên gọi V. lên nhà để “hỏi chuyện”. Tại đây, cháu V. bị vợ thầy H. đánh thâm tím chân tay.

Minh Ngọc / Theo Thời đại

Loading...