Loading...

Mẹ giết con 33 ngày tuổi. Nguyên nhân do bố chồng gạ tình ?

loading...
Ngày đăng: 16/06/2017

Chiều 14/6, Cơ quan CSĐT (Công an TP Hà Nội) đã công bố thông tin chính thức liên quan vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại gây xôn xao dư luận suốt 2 ngày vừa qua tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Sau hơn một ngày tích cực điều tra, cơ quan cảnh sát đã công bố thủ phạm vụ cháu bé 33 ngày tuổi bị sát hại trong chậu nước , không ai khác chính là Phan Thị Trinh ( sinh năm 1988) , mẹ đẻ của cháu Việt A.

Nguyên nhân do cơ quan chức năng xác định ban đầu là do Trinh bị trầm cảm nặng không kiểm soát được hành vi của mình dẫn đến hành động thả cháu vào chậu nước rồi ngủ tiếp.

Nhưng với những kinh nghiệm cuộc sống của rất nhiều độc giả cũng như các bà mẹ từng trải qua thời kì nuôi con mọn, tất cả đều đặt ra một nghi vấn , tại sao bà mẹ trẻ này lại viết lên dòng chữ : “Tao sẽ giết cháu mày Lăng”. Một số ý kiến cho rằng chắc hẳn cô gái này gặp khúc mắc gì đó với nhà chồng.

Không chỉ thế, những người xung quanh khu vực xảy ra vụ án hay Xã Hữu Bằng từng khẳng định , cô gái bị chính bố chồng mình là ông Lãng gạ tình dẫn đến trầm cảm bởi chồng đi làm suốt không về, cộng với mẹ chồng bỏ bế trốn sang nhà con trưởng để tránh cháu khóc đêm mất ngủ .

Nội dung một người đã chia sẻ trong một hội kín mạng xã hội đã nói như sau : ” Chị ạ , vụ em bé 33 ngày cả làng em ai cũng hiểu chuyện , nhưng cũng thương em và cảm thông cho mẹ bé phần nào đấy vì nhiều nguyên nhân lắm, ông bố chồng mang tiengs dê già cả với đứa con dâu cả, đứa con dâu cả không chịu được làm dùm beng cả làng đến nỗi vợ chồng bỏ nhau, giờ chuyện này xảy ra cả làng ai cũng nghĩ vấn đề ở ông bố chồng chị ạ , mặc dù gia đình mẹ đứa bé cũng có ghen thần kinh, nhưng từ nhỏ mẹ bé cũng không hề có dấu hiệu của bệnh này ..”

Những thông tin này cũng nhận được rât nhiều sự đồng quan điểm của các bà mẹ đã từng áp lực gia đình hay trầm cảm nhẹ.

Bạn Nhung Blue: Mình nghĩ bạn này cũng căm phẫn gì bố chồng nên mới viết vậy chứ tại sao không viết tên mẹ chồng hoặc chồng lại viết tên bố chồng? chắc hẳn nói lên oan ức trầm cảm sau khi sinh …

FB Nguyễn Diệu Linh: “Bố chồng toàn gạ gẫm con dâu , dâu cả không chịu được , tố với mẹ chồng thì bị chửi các kiểu , xong ở riêng, giờ đến dâu này “…

Tuy vây cũng có những ý kiến cho rằng không nên nói như vậy khi chưa có kết luận chính xác .

Dù kết quả như thế nào thì sự việc mẹ trầm cảm dẫn đến hại con nhưu trên là một việc rất đau lòng, với Xã Hội và Gia đình , với chính bản thân thủ phạm, bởi thế, những phụ nữ mới sinh hoặc trong thời gian mang thai cũng như chăm sóc con nhỏ rất cần được sư quan tâm chia sẻ của người thân là chồng hoặc bố mẹ  , bạn bè. Bạn sẽ không biết người thân của mình có mắc bệnh trầm cảm không nếu chỉ quan sát sơ qua vì bệnh lí trầm cảm diễn ra rất phức tạp và nhiều hình thức. Đã đến lúc phụ nữ cần được quan tâm nhiều hơn nữa.

Còn Bố chồng có lỗi đến đâu trong sự vụ này, chắc chắn sẽ có câu trả lời và Tòa án lương tâm phán xét trước tiên.!

Nguồn:http://phununews.vn

Loading...