Loading...

Đôi tình nhân treo cổ tự tử trong phòng trọ, để lại thư tuyệt mệnh

loading...
Ngày đăng: 24/06/2017

Bà Đ gọi cửa nhưng không thấy ai lên tiếng liền xô cửa phòng lúc này chỉ khép hờ, không khóa chốt bên trong và tá hỏa phát hiện cả N và T đều đã tử vong.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân đôi tình nhân cùng tử vong trong một phòng trọ ở khu phố 1, phường Phú Khương, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Nạn nhân được xác định là anh N.T.N (27 tuổi, ngụ tại TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre) và chị H.N.T (26 tuổi, ngụ tại quận 8, TP.HCM).

Đôi tình nhân treo cổ tự tử trong phòng trọ, để lại thư tuyệt mệnh
Khu nhà trọ nơi phát hiện đôi tình nhân tử vong. Ảnh Plo

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 21/6, bà Đ. (người dân gần khu nhà trọ) đến phòng trọ của N và T để đòi tiền mua bánh kẹo hàng ngày ở tiệm tạp hóa của bà.

Tuy nhiên khi đến nơi, thấy cửa ngoài không khóa, bà Đ gọi cửa nhưng không thấy ai lên tiếng liền xô cửa phòng lúc này chỉ khép hờ, không khóa chốt bên trong và tá hỏa phát hiện N. chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây điện trên khung cửa sổ của phòng trọ, còn T tử vong trong tư thế nằm sấp dưới nền phòng trọ, trên cổ nạn nhân có quấn sợi dây điện.

Sự việc nhanh chóng được báo lên Công an, nhận được tin báo, Công an TP. Bến Tre và ngành chức năng đã nhanh chóng đến phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc. Qua công tác khám nghiệm điều tra, cơ quan chức năng còn phát hiện có bức thư tuyệt mệnh để lại.

Theo một số người dân địa phương, N. đã ly hôn, sau đó quen T. Cả hai đã tới khu nhà trọ này thuê sống chung cách nay khoảng hơn một tháng. Hàng ngày, người dân ở đây ít thấy hai người này đi làm việc.

Theo Công lý

Loading...