Loading...

Đội bóng nhí Thái từng kẹt trong hang tập luyện với câu lạc bộ Mỹ

loading...
Ngày đăng: 21/10/2018

Đội bóng nhí Thái từng kẹt trong hang tập luyện với câu lạc bộ Mỹ

 
 

Đội bóng nhí Thái từng kẹt trong hang tập luyện với câu lạc bộ Mỹ

Đội bóng nhí Thái giao lưu với câu lạc bộ Mỹ. Video: Ellentube.

Các thiếu niên Thái Lan ngày 18/10 tham quan sân vận động StubHub Center của đội Los Angeles Galaxy trước khi tập luyện với các cầu thủ tại một sân gần đó. Chuyến thăm này được sắp xếp bởi ngôi sao truyền hình Mỹ Ellen DeGeneres, người đã gặp các cầu thủ nhí trên chương trình talkshow của bà hồi đầu tuần, theo AFP.

Cầu thủ Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic, ngôi sao của đội Los Angeles Galaxy, cũng xuất hiện trên chương trình với tư cách khách mời bất ngờ. “Tôi nghĩ tôi rất dũng cảm, nhưng những đứa trẻ này, đội bóng này còn dũng cảm hơn tôi. Đây có lẽ là đội bóng tuyệt nhất trên thế giới”, Ibrahimovic nói.

Câu lạc bộ Los Angeles Galaxy đang chơi ở giải nhà nghề Mỹ, có trụ sở tại California. Siêu sao người Anh David Beckham từng thi đấu cho đội này năm 2007 – 2012, sau vụ chuyển nhượng đắt đỏ từ Real Madrid.

12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên mắc kẹt từ ngày 23/6 trong hang Tham Luang ở miền bắc Thái Lan trong chuyến dã ngoại. Thợ lặn Anh tìm thấy họ vào đêm 2/7 sau gần 10 ngày gặp nạn. Trong chiến dịch giải cứu kéo dài ba ngày, một loạt thợ lặn, nhân viên cứu hộ và đội ngũ hỗ trợ từ nhiều nước đã đưa nhóm ra khỏi hang một cách an toàn. 

Đội bóng nhí ngày 3/10 đến Buenos Aires, Argentina nhằm tham gia lễ khai mạc Thế vận hội Trẻ mùa hè năm 2018. Họ đã xem một trận bóng và đấu giao hữu với đội bóng nhí địa phương.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/doi-bong-nhi-thai-tung-ket-trong-hang-tap-luyen-voi-cau-lac-bo-my-3826883.html

Loading...