Loading...

Diễn viên Việt Anh cảnh cáo thành phần quá khích đụng chạm đến con trai anh

loading...
Ngày đăng: 29/06/2017

Giữ im lặng vì không muốn những ồn ào liên quan đến Bảo Thanh phức tạp thêm nhưng khi con trai bị đụng chạm, Lê Việt Anh bức xúc lên tiếng cảnh cáo.

Mấy ngày này, câu chuyện diễn viên Bảo Thanh bị tố mồi chài Lê Việt Anh gây ầm ĩ trong showbiz. Không chỉ vợ nam diễn viên “Người phán xử” lên tiếng, hàng loạt nhân vật khác cũng hướng mũi dùi dư luận về phía Bảo Thanh. Thực hư thì chỉ những người trong cuộc mới hiểu.

Sau sự việc, cả Lê Việt Anh và Bảo Thanh tỏ ra khá khôn khéo. Họ hầu như giữ im lặng và nếu có lên tiếng cũng rất hạn chế và né tránh. Về scandal cá nhân thì Việt Anh có thể nhẫn nhịn được nhưng một khi ai đó đụng chạm đến con trai, anh lập tức lên tiếng cảnh cáo.

Diễn viên Việt Anh cảnh cáo thành phần quá khích đụng chạm đến con trai anh1
Lê Việt Anh cảnh cáo thành phần quá khích đụng chạm đến con trai anh

“Tôi cảnh báo một số bạn não cá vàng và quá khích nhé. Các bạn có thể động đến tôi nhưng đừng bao giờ động vào con tôi. Tôi là người của công chúng nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng nghĩ là vin vào cớ đấy, không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền dẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi. Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. THẾ LÀ NGU ĐẤY” – nam diễn viên bức xúc.

Diễn viên Việt Anh cảnh cáo thành phần quá khích đụng chạm đến con trai anh2
Câu chuyện Bảo Thanh – Lê Việt Anh vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống

Dường như scandal liên quan đến Bảo Thanh đang ngày càng đẩy đi quá xa. Liên tiếp nhiều người cả trong và ngoài cuộc lên tiếng về vụ việc. Nữ diễn viên Bảo Thanh là người hứng đủ mọi búa rìu dư luận và gạch đá của công chúng. Không biết cả Lê Việt Anh và Bảo Thanh sẽ làm gì để gỡ mớ rối rắm, lùm xùm này. Có lẽ im lặng vẫn là điều khôn ngoan hơn cả.

Hoàng Lê (Theo Giadinhvietnam.com)

Loading...