Loading...

Diễn viên Ngọc Lan: Phụ nữ phải biết làm đẹp và yêu thương chính mình

loading...
Ngày đăng: 09/08/2018

Bà xã Thanh Bình khuyên chị em đừng nghĩ rằng mình làm đẹp vì chồng hay vì ai đó mà đây là cách giúp bản thân tốt hơn và phong phú hơn.

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ về việc phụ nữ phải biết làm đẹp và yêu thương chính mình nhiều hơn nhận được nhiều sự đồng tình của chị em. Bà xã Thanh Bình khuyên chị em đừng nghĩ rằng mình làm đẹp vì chồng hay vì ai đó mà đây là cách giúp bản thân tốt hơn và phong phú hơn.

Nữ diễn viên viết: “Phụ nữ cần đẹp không phải vì ai cả mà là vì mình, phụ nữ đẹp cũng không phải để giữ chồng mà là để mình tốt hơn, phong phú hơn.

Tôi đọc ở đâu đó rằng phụ nữ Pháp họ luôn tối giản lớp trang điểm, họ cho rằng vẻ đẹp tự nhiên sẽ khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn, 1 ít mascara, má hồng phớt phớt và 1 tí son nhẹ và 1 ánh nhìn thông minh đủ để giết người đi ngang họ.

Và đặc biệt, phụ nữ Pháp cho rằng việc “khoác lên người” một mùi hương nước hoa cũng giống như việc bạn lựa chọn đồ lót hàng ngày vậy, phải thật phù hợp và cũng phải thật tinh tế. Họ chia sẻ rằng, việc lựa chọn nước hoa cũng giống như một tấm gương phản chiếu tâm trạng của bạn mỗi ngày vậy. Tôi có cảm tình với nước Pháp và con người nơi ấy, họ lãng mạn và tinh tế”.

Theo bà xã Thanh Bình, chị em không cần mất quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Chỉ cần phụ nữ biết cách thì một chút phấn, son môi và tí xíu mascara cũng khiến chị em trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn vạn lần.

Những chia sẻ của “Kiều nữ” đã chạm trúng tâm lý của không ít chị em. Nhiều người hào hứng để lại bình luận đồng tình.

Nguồn: Báo đời sống Plus / Tin tức giải trí

Loading...