Loading...

Đẩy nhanh thủ tục ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie sắp lấy người tình tỷ phú?

loading...
Ngày đăng: 20/09/2018

Theo tờ New Idea, Angelina Jolie đẩy nhanh thủ tục ly hôn với Brad Pitt để nhanh chóng kết hôn cùng người tình tỷ phú bí mật.

Mới đây, tờ tạp chí New Idea gây bất ngờ khi tiết lộ thông tin nữ diễn viên Angelina Jolie đang chuẩn bị kết hôn với người tình tỷ phú bí mật vào thời gian tới, sau khi chính thức ly hôn với Brad Pitt.

Nguồn tin của tờ tạp trí New Idea cho biết người tình của Angelina Jolie vì muốn chứng minh tình cảm nên đã đề nghị làm lễ đính hôn vào cuối tuần trước.

Angelina Jolie, Brad Pitt
Liệu có phải Angelina Jolie đang chuẩn bị cho lần kết hôn thứ 4 của mình? Ảnh Internet

“Cô ấy là một nữ diễn viên Hollywood rất kín tiếng, nhưng đã hé lộ rằng hôm đó là một ngày tuyệt đẹp. Họ đã khẳng định tình yêu dành cho nhau trước mặt linh mục và tuyên bố sẽ gắn kết với nhau.

Nghi lễ được tổ chức tại ngôi biệt thự của người chồng ở Los Angeles, trong khu vườn có đầy những bông hoa trắng mà Angie yêu thích.

Các con của cô ấy đều có mặt ở đó. Mặc dù bọn trẻ vẫn chưa hiểu lắm về mọi chuyện vì Angelina chia tay Brad Pitt chưa bao lâu, nhưng Maddox và Pax rất phấn khích khi thấy mẹ có được hạnh phúc mới”, nguồn tin của New Idea chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mức độ chính xác của thông tin mà New Idea đưa, bởi ngoài thông tin từ New Idea thì các trang tin lớn vẫn chưa xác nhận thông tin này và phía nữ diễn viên cũng chưa có động thái về việc sắp kết hôn.

Angelina Jolie, Brad Pitt
Cuộc hôn nhân với người tình tỷ phú sẽ giúp Angelina Jolie có được lợi thế trong cuộc dấu tranh giành quyền nuôi con? Ảnh Internet

Cách đây một tháng, báo chí đưa tin Angelina Jolie đang cố gắng để đẩy nhanh thủ tục ly hôn với Brad Pitt. Nữ diễn viên thậm chí còn yêu cầu tòa án cho hai người ly hôn trước khi giải quyết vấn đề nuôi con. Một người bạn của cô sau đó chia sẻ trên tạp chí In Touch rằng ly hôn nhanh sẽ giúp Angelina Jolie tự do kết hôn với người tình bí ẩn.

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã tiêu tốn hàng triệu USD. Thậm chí, Angelina còn phải mượn tiền Brad để mua nhà mới. Vài người giả định tình huống Angelina kết hôn với người tình tỷ phú để đảm bảo vấn đề tài chính, nhằm chiếm lợi thế trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Loading...