Loading...

Đã tìm ra đối tượng trói tay cháu bé, treo lên xà nhà gây phẫn nộ

loading...
Ngày đăng: 26/06/2017

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) xác nhận đã tìm ra đối tượng trói tay cháu bé, treo lơ lửng trên xà nhà gây phẫn nộ.

Sáng nay, trả lời PV, ông Lê Chí Thái – Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường cho biết, đơn vị đã tìm ra đối tượng có hành vi trói tay cháu bé, treo lơ lửng trên xà nhà khiến dư luận phẫn nộ.

 

Bạo hành trẻ em
Em bé bị trói tay, treo trên xà nhà. Ảnh cắt từ clip

Đối tượng được xác định là bà Nguyễn Thị P. (xã Vân Xuân, Huyện Vĩnh Tường), nạn nhân là cháu Nguyễn Phương N.A (5 tuổi).

Ông Thái cho biết bố mẹ cháu N.A quê ở Phú Thọ mang tiền án, tiền sự, đang phải ngồi tù. Không có ai chăm sóc, nên người thân cháu bé đã đồng ý cho bà P. nhận cháu về làm con nuôi. Khi ở với bà P., do cháu bé hiếu động nên thường lấy cắp hàng hóa của bà P. (bà P. kinh doanh quán tạp hóa).

Hôm sự việc xảy ra, đang bán hàng, phát hiện cháu N.A đang lấy trộm hộp sữa để uống, quá tức giận nên bà P. đã cột tay trói cháu N.A lên xà nhà để dọa cháu.

“Ngay sau khi UBND huyện tiếp nhận được thông tin, đơn vị đã cử lực lượng công an xác minh nhưng vẫn không tìm thấy. Phải đến tối qua chúng tôi mới tìm ra được đối tượng của vụ việc trên.

Đây là hành vi không thể chấp nhận được, công an huyện đã triệu tập bà P. lên viết lời khai, xử lý đúng quy định pháp luật. Còn về phía cháu bé, sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi cũng đã đưa cháu đi bệnh viện khám, sau đó thăm hỏi tặng quà động viên cháu. Hiện người thân đã đón cháu về Phú Thọ, không cho bà P. nhận làm con nuôi nữa”, ông Thái thông tin.

Trước đó, tmột số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé bị trói tay treo trên xà nhà. Kèm theo đó là dòng chữ: “Con nuôi cũng là con. Nó làm gì nên tội mà đối xử như thế với nó…”.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ dành cho phụ huynh của bé, cũng như người đã quay đoạn clip kể trên.

vietnamnet.vn

Loading...