Loading...

Cụ ông Mỹ sống sót sau 5 ngày mắc kẹt trong tòa nhà cháy

loading...
Ngày đăng: 25/09/2018

Lính cứu hỏa ở thủ đô Washington, Mỹ. Ảnh: AFP.

Lính cứu hỏa ở thủ đô Washington, Mỹ. Ảnh: AFP.

“Người đàn ông được phát hiện bởi nhóm đánh giá thiệt hại do chủ tòa nhà thuê. Dựa trên những báo cáo tôi nhận được thì cụ ông khi đó đang ngồi trong căn hộ của mình”, thị trưởng Washington Muriel Bowser cho biết, theo AFP.

Cụ ông được tìm thấy hôm 24/9, 5 ngày sau khi vụ hỏa hoạn thiêu rụi tòa nhà dành cho người về hưu ở thủ đô Washington, Mỹ. Ông được đưa tới bệnh viện và được cho là không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng.

Giới chức cho rằng cụ ông bị mắc kẹt bên trong căn hộ khi đám cháy xảy ra. Khi đội đánh giá thiệt hại đến hiện trường, ông nghe tiếng họ bên ngoài cửa nên đã kêu cứu.

Người đứng đầu sở cứu hỏa Washington Gregory Dean cho biết khi kiểm tra để sơ tán những người cao tuổi trong tòa nhà, lính cứu hỏa có thể đã bỏ sót căn hộ của cụ ông này do bối cảnh khi đó rất hỗn loạn. 

Thị trưởng Washington thông báo một cuộc điều tra sẽ được tiến hành, đồng thời mở rộng tìm kiếm người sống sót trong tòa nhà.

Huyền Lê

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/cu-ong-my-song-sot-sau-5-ngay-mac-ket-trong-toa-nha-chay-3814594.html

Loading...