Loading...

Công an Hà Tĩnh: Gia đình bốn người chết do tự tử

loading...
Ngày đăng: 21/10/2018

Ngày 21/10, Công an Hà Tĩnh cho biết, trên cơ sở kết quả khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bốn người trong gia đình anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi, trú xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh) do treo cổ.

Một lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Kỳ Anh thông tin, hiện trường ngoài thư tuyệt mệnh nói đến uẩn khúc, bí bách nợ nần trong cuộc sống thì “chưa phát hiện thêm dấu vết gì khả nghi, liên quan đến người ngoài đột nhập vào gây án”.

Gia đình 4 người ở Hà Tĩnh chết trong tư thế treo cổ

 
 

Gia đình 4 người ở Hà Tĩnh chết trong tư thế treo cổ

Video: Nhà chức trách khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan công tố nhận định, quãng thời gian tử vong của bốn nạn nhân là vào ban đêm. Hai cháu bé 6 và 4 tuổi là nạn nhân trong cơn quẫn bách của người lớn.

“Với một số người được cho là liên quan tới nợ nần của gia đình anh Thành, quá trình điều tra công an sẽ mời họ làm việc”, lãnh đạo Viện kiểm sát nói.

Trước đó vào sáng 20/10, chị gái của anh Thành phát hiện em trai cùng vợ 24 tuổi cùng hai cháu bé chết trong thế treo cổ trên xà gồ sắt, tại phòng ngủ nhà riêng. Bên cạnh là thư tuyệt mệnh được cho là của hai vợ chồng viết.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đức Hùng

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đức Hùng

“Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, hai vợ chồng đã đấu tranh, suy nghĩ rất nhiều; cảm thấy cuộc sống có nhiều áp lực, dường như không có lối thoát”, nội dung bức thư có đoạn.

Một tuần trước anh Thành có liên quan tới vụ trộm điện thoại của người dân ở huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình). Công an thị xã Kỳ Anh đã làm việc với anh này, sau đó bàn giao cho Công an huyện Tuyên Hóa. Anh Thành được cho tại ngoại, chờ xử lý.

Người thân bàng hoàng trước sự ra đi của các nạn nhân. Ảnh: Đức Hùng

Người thân bàng hoàng trước sự ra đi của các nạn nhân. Ảnh: Đức Hùng

Theo người thân, anh Thành hiện mắc nợ hơn 70 triệu đồng, trước khi mất đã phải trả tiền lãi 300.000 đồng một ngày.

Chiều hôm qua, hàng nghìn người dân xã Kỳ Hợp đã đội mưa, tiễn đưa bốn nạn nhân về nơi chín suối. Chính quyền địa phương hỗ trợ 30 triệu đồng chi phí mai táng.

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/cong-an-ha-tinh-gia-dinh-bon-nguoi-chet-do-tu-tu-3827184.html

Loading...