Loading...

Chồng tự tử sau khi sát hại vợ vì ghen

loading...
Ngày đăng: 03/12/2018

Ngày 3/12, đại tá Lê Trung Hiếu, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết nguyên nhân cái chết của đôi vợ chồng ở xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống do “mâu thuẫn ghen tuông”.

“Kết quả khám nghiệm cho thấy người vợ tử vong với nhiều vết chém. Người chồng sau khi sát hại vợ đã nhảy xuống cống Sây tự tử”, đại tá Hiếu cho hay.

Vị trí phát hiện thi thể anh Trung. Ảnh: Lam Sơn.

Vị trí phát hiện thi thể anh Trung. Ảnh: Lam Sơn.

Trước đó, sáng 30/11 người thân phát hiện chị Quách Thị Diệu (24 tuổi) tử vong bên hông căn nhà đang xây dở ở xã Tượng Sơn. Chồng chị, anh Bùi Hữu Trung (33 tuổi) được tìm thấy xác dưới cống nước bắc qua đường sắt cách nhà khoảng 400 m.

Theo chính quyền, gia đình anh Trung có hoàn cảnh rất khó khăn, phải gửi con cho ông bà nội ngoại chăm sóc để đi xa mưu sinh, lâu lâu mới trở về. Sau nhiều năm dành dụm, họ mới cất được căn nhà hai tầng tại mảnh đất do bố mẹ chia cho ở thôn Đức Phú Vân. Ngôi nhà mới xong phần thô, chưa kịp hoàn thiện.

Tại ngôi nhà xây dở của vợ chồng anh Trung, nhà chức trách tìm thấy một mảnh giấy lạ với nội dung “tìm xác vợ ở sau nhà và tôi ở cống Sây”. Mảnh giấy với nét chữ viết vội, nguệch ngoạc được cho là của người chồng để lại sau khi đoạt mạng vợ.

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/chong-tu-tu-sau-khi-sat-hai-vo-vi-ghen-3848450.html

Loading...