Loading...

Mẹ chồng phải khóc nghẹn khi thấy tấm lưng trần của cô con dâu

loading...
Ngày đăng: 16/06/2017

Có nhiều chuyện, nếu chỉ nhìn bên ngoài chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng cô con dâu ấy là một cô vợ không tốt với chồng. Nhưng chỉ có người trong cuộc mới có thể hình dung và thật sự hiểu được mọi chuyện và có chuyện gì đang diễn ra.

Hôm nay là ngày vui của vợ chồng anh chị, cưới nhau đến gần 4 năm rồi may mắn cả hai cũng có một đứa con chung. Yêu nhau gần 4 năm mới cưới nên cả hai cũng hiểu nhau phần nhiều. Thế nhưng, dạo gần đây không hiểu lý do gì con dâu thường xuyên đi sớm về muộn.

Không phải mẹ chồng không quý con dâu mà soi sét con dâu. Chỉ là thấy con dâu đột ngột thay đổi sau ngần ấy năm quen biết thì bất cứ ai cũng sinh nghi mà thôi. Đặc biệt phận làm mẹ chồng, dĩ nhiên càng nhạy cảm hơn cả những người khác. Vì đó chính là hạnh phúc cả đời của con trai mình cơ mà.

Mẹ chồng bắt đầu để ý con dâu nhiều hơn. Sau vài lần cũng cảm thấy không đáng lẽ ra con dâu không nên như thế. Công việc thì vẫn làm văn phòng nào đâu có bận rộn gì. Vậy mà con trai lại còn thường xuyên đi công tác đợt này. Sinh nghi mẹ chồng bắt đầu rình mò con dâu nhiều hơn. Để ý đến giờ giấc của con dâu hộ con trai mình.

Bà mãi không thể nào quên được hôm đó, khi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng động mở cửa. Bà chạy vội vào phòng con dâu vì đã nói dối hôm nay đi chùa cả ngày tối mới về. Cháu trai thì được đưa đi lớp rồi. Mẹ chồng lập tức chui xuống dưới gầm giường. Đoán già đoán non chuyện con dâu ngoại tình nếu không dám đưa nhân tình về nhà thì kiểu gì cũng sẽ nhắn tin, gọi điện bồ bịch nên chắc chắn sẽ phát hiện ra.

Bất ngờ hơn khi con dâu vẫn im lặng, tẩy trang rồi lại trang điểm thật kĩ lại. Nhìn cảnh con dâu ngắm mình trước gương khiến mẹ chồng lại càng nóng ruột hơn. Chắc kiểu này nó lại đi với thằng nào rồi cũng nên. Bà nằm im dưới giường ngó ra để rồi bàng hoàng đến tột độ khi thấy con dâu cởi bỏ chiếc váy để thay một chiếc váy mới thì có một vệt lằn thâm tím trên tấm lưng trần của con dâu.

Tự dưng trang điểm xong bỏ váy ra xong con dâu ngồi khóc, mẹ chồng không hiểu sao sốc quá cũng va đầu vào gầm giường khiến con dâu quay ra. Vội vã lau nước mắt rồi đến đỡ mẹ chồng ra và vội vã hỏi:

Mẹ chồng phải khóc nghẹn khi thấy tấm lưng trần của cô con dâu

(Ảnh minh họa)

 

– Sao mẹ lại nằm đây ạ?

– Mẹ… à, nhưng Con bị sao thế này?

– Dạ, không có gì đâu ạ.

– Nói cho mẹ xem nào. Rõ ràng là vết đánh đúng không?

– Con… tại con thôi ạ, con cũng không sao đâu. Con quen rồi.

– Quen rồi là sao cơ?

– Tại đợt này anh ấy công việc không thuận lợi, áp lực quá nhưng mà mẹ không biết thôi. Với cả con cũng không giúp được gì cho anh ấy nữa.

– Thật sao con? Mẹ xin lỗi.

– Mẹ sao lại xin lỗi con ạ. Tại con không tốt thôi.

– Con ngốc quá, để mẹ nói nó. Thế này thì mẹ sẽ đuổi nó ra khỏi nhà. Ở đâu ra thứ đàn ông mà đánh vợ cơ chứ. Sao con không nói gì với mẹ cả vậy? là mẹ đã không dạy dỗ tốt con trai mình…

– Con không sao đâu mẹ à.

Bà đi ra khỏi phòng con dâu sau khi ôm con dâu 1 lúc. Thật không thể ngờ nổi rằng con trai bà lại vũ phu đến vậy. Trước nay bà vẫn biết tính con trai khá cộc cằn. Chỉ cần không vừa lòng, động tay động chân 1 cái là thằng bé sẵn sàng động thổ. Chỉ là bà nghĩ nó sẽ không đánh vợ con. Dù gì cũng là vợ mình mà.

Cái tính thô cục của nó chắc phải sửa dần dần mới được. Vậy mà bà còn trách con dâu nên càng cảm thấy mình có lỗi. Cũng may, rình mò con dâu ngoại tình bà lại biết được nguyên nhân đến từ con trai mình. Giờ chỉ đợi cậu con trai đi công tác về để nói chuyện. Chỉ hi vọng mọi chuyện có thể êm đẹp được chứ nếu không thì sẽ không thể nào mà chịu nổi mất..

Song Ngư/Theo thể thao xã hội

Loading...