Loading...

Cha mẹ suýt mất con vì hành động bất cứ ai cũng gặp phải khi đi ăn nhà hàng

loading...
Ngày đăng: 22/06/2017

Ngay khi bị một người đàn ông bắt con mình đi, người cha mới hoảng hồn chạy theo kẻ lạ mặt.

Một đoạn clip gây sốc đã được chia sẻ trên các phương tiện đại chúng khi một đứa trẻ đã bị bắt cóc ngay trước mắt cha mẹ của em tại một nhà hàng ở Nam Phi.

Cha mẹ suýt mất con vì hành động bất cứ ai cũng gặp phải khi đi ăn nhà hàng

Được biết đoạn clip được ghi lại tại nhà hàng Spurs ở Johannesburg. Trong clip có thể thấy, khi bố mẹ của đứa trẻ 22 tháng tuổi đang thưởng thức bữa ăn thì cậu con trai hiếu động của họ rời khỏi chỗ, đi ra phía bên ngoài dãy bàn ăn.

Vài giây sau, một người đàn ông mặc áo thun màu xanh tiếp cận đứa trẻ và nhanh chóng ôm lấy cậu bé rồi rời đi. May mắn thay cha cậu bé đã nhìn thấy hành động của người đàn ông lạ mặt. Người cha lập tức rời khỏi chỗ, chạy theo người đàn ông để đòi lại con mình.

Đồng thời người mẹ của cậu bé, lúc này đang mang thai, cũng chạy theo chồng. Người mẹ cho biết bà nghi ngờ rằng có 3 người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào vụ bắt cóc này.

Người mẹ nói: “Tôi nghĩ rằng họ sẽ đưa con trai tôi đến với một người phụ nữ đã chờ sẵn ở đó và cô ta sẽ rời khỏi nhà hàng với con trai tôi, vì vậy họ sẽ ít bị nghi ngờ hơn. Nếu chồng tôi không phát hiện kịp, có lẽ chúng tôi đã mất đi thằng bé”.

Khi người cha hỏi, người đàn ông nói rằng anh ta chỉ muốn chơi đùa với cậu bé. Đội bảo vệ nhà hàng đã bắt giữ người đàn ông và cảnh sát đã được thông báo về vụ việc. Tuy nhiên cảnh sát lại không truy tố người đàn ông này.

H.N / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...