Loading...

Cha mẹ thành viên đội bóng nhí Thái Lan gặp thợ lặn Anh

loading...
Ngày đăng: 14/07/2018

Khoảnh khắc cha mẹ đội bóng nhí gặp thợ lặn Anh

 
 

Khoảnh khắc cha mẹ đội bóng nhí gặp thợ lặn Anh

Cơ quan báo chí cảnh sát tỉnh Chiang Rai ngày 13/7 công bố video cha mẹ các thành viên đội bóng Lợn hoang gặp gỡ thợ các lặn Anh, những người trực tiếp tham gia giải cứu các thiếu niên khỏi hang Tham Luang, theo Mirror.

Các phụ huynh thể hiện rõ sự xúc động và lòng biết ơn đối với những thợ lặn dũng cảm. Họ đã trò chuyện với thợ lặn Rick Stanton, John Volanthen cùng một số thành viên khác trong đội thám hiểm hang động Anh. Họ chắp hai tay chào kiểu truyền thống trước khi ôm lấy họ.

John Volanthen và Rick Stanton là hai thợ lặn đầu tiên tiếp cận nơi đội bóng Lợn Hoang ẩn náu sau 10 ngày mất tích trong hang Tham Luang ở miền bắc Thái Lan. Một số người kêu gọi vinh danh họ là người hùng sau phát hiện này.

“Chúng tôi không phải người hùng. Những gì chúng tôi làm đều có sự đắn đo, cân nhắc và rất điềm tĩnh. Nó hoàn toàn ngược lại với người hùng”, John Volanthen nói.

12 thiếu niên và huấn luyện viên đã được đưa khỏi hang an toàn sau một chiến dịch giải cứu kéo dài ba ngày với sự tham gia của hàng nghìn thợ lặn, chuyên gia, nhân viên cứu hộ và đội ngũ y tế.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cha-me-thanh-vien-doi-bong-nhi-thai-lan-gap-tho-lan-anh-3777647.html

Loading...