Loading...

Cảnh sát Hong Kong truy tìm nghi phạm đâm dao đôi nam nữ Việt vì ghen tuông

loading...
Ngày đăng: 19/02/2019

Cảnh sát Hong Kong phong tỏa hiện trường xảy ra vụ đâm dao hôm 14/2. Ảnh: Apple Daily

Cảnh sát Hong Kong phong tỏa hiện trường xảy ra vụ đâm dao hôm 14/2. Ảnh: Apple Daily

Apple Daily đưa tin cảnh sát Hong Kong đang truy tìm một người đàn ông Việt Nam cao khoảng 1,7 – 1,8 mét, 35-40 tuổi, tóc ngắn và dáng người trung bình. Nghi phạm bỏ trốn khỏi một khu chung cư sau khi dùng dao tấn công đôi nam nữ vào sáng 14/2.

Người dân phát hiện hai người kêu cứu trước tòa nhà và đã báo cho giới chức. Khi cảnh sát có mặt ở hiện trường, họ nhìn thấy người đàn ông chỉ mặc quần lót nằm bất tỉnh ở một bồn hoa, còn người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân, ngồi ở lối vào hành lang của chung cư và có một vết dao rạch ở hàm dưới.

“Người đàn ông bị thương ở trán và có hai vết dao rạch hơn 7 cm ở hai cánh tay”, thanh tra Wong Yiu-ming nói, cho biết hai người đang được chữa trị tại bệnh viện nhưng không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Các nạn nhân đều 36 tuổi, người Việt Nam và người đàn ông được tin là bạn trai cũ của phụ nữ trên. Họ bị cảnh sát bắt giữ sau khi phát hiện nhập cư trái phép Hong Kong cách đây vài tháng. Cảnh sát cũng tịch thu một con dao tại hiện trường.

Điều tra ban đầu cho thấy giữa hai nạn nhân và nghi phạm đã xảy ra tranh cãi nảy lửa trước vụ tấn công, khiến con dao làm bếp gãy đôi. Cảnh sát tin rằng nghi phạm là bạn trai của người phụ nữ và ra tay khi phát hiện cô ngoại tình với người kia.

Theo một nguồn tin, đôi nam nữ trên đã chi ra 10.000 đôla Hong Kong (gần 1.300 USD) mỗi người để tới Hong Kong thông qua tỉnh Quảng Tây và Quảng Đông ở đại lục.

https://vnexpress.net/the-gioi/canh-sat-hong-kong-truy-tim-nghi-pham-dam-dao-doi-nam-nu-viet-vi-ghen-tuong-3882715.html

Loading...