Home » THỂ THAO » Cãi lại trọng tài HAGL nhận án kỷ luật

Cãi lại trọng tài HAGL nhận án kỷ luật

Liên quan đến tình huống gây tranh cãi trong trận Thanh Hóa-HA Gia Lai vòng 15 V-League chiều 11/7, chiều nay, BTC giải, Ban trọng tài và Ban kỷ luật đã tiến hành “mổ băng” để đưa ra kết luận cuối cùng.

Phút 83 trong trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL, tiền đạo Đình Tùng đã đưa bóng vào lưới HAGL, nâng tỷ số lên 2-1 cho Thanh Hóa. Sau bàn thắng này, các cầu thủ HAGL đã phản ứng gay gắt với trọng tài. Thậm chí cả trưởng đoàn bóng đá HAGL,ông Nguyễn Tấn Anh cũng chạy vào sân để đôi co với trọng tài chính. Còn ở ngoài sân, HLV Graechen cũng rất tức giận khi cho rằng trọng tài đã bỏ qua 2 lỗi của đội chủ nhà.

cai-lai-trong-tai-hagl-nhan-an-ky-luat

Cầu thủ HAGL phản ứng trọng tài ở trận thua Thanh Hóa – Ảnh: Gia Hưng

Sau trận đấu, HLV Graechen cũng đã có những chỉ trích nặng lời về công tác trọng tài tại V-League. HLV người Pháp nhấn mạnh việc tất cả đang chống lại HA Gia Lai, trong khi đó chất lượng trọng tài thậm chí còn không bằng cầu thủ.

Sau khi nhận được đơn khiếu nại của HA Gia Lai, chiều nay, BTC giải, Ban trọng tài và Ban kỷ luật đã tiến hành “mổ băng” để đưa ra kết luận cuối cùng.

Với băng ghi hình có chất lượng rất tốt, cùng với đó là những báo cáo của giám sát trận đấu, giám sát trọng tài, Trưởng ban Trọng tài VFF – ông Nguyễn Văn Mùi khẳng định không có cơ sở cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ Đình Tùng của Thanh Hóa, nên bàn thắng là hợp lệ.

Trong khi đó, Trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường đã không hài lòng với những phát biểu của HLV Graechen, nhưng do HLV này bức xúc cũng xuất phát tâm lý sau trận thua nên Ban Kỷ luật và Ban tổ chức giải chỉ nhắc nhở.

Riêng trường hợp lao vào sân để phản ứng trọng tài của trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh, Ban kỷ luật đưa ra án phạt 5 triệu đồng, truất quyền chỉ đạo 2 trận đấu với ông Nguyễn Tấn Anh.

(Nguồn kenh14)