Home » THỂ THAO » Các sinh viên tặng gối ôm cho cầu thủ Man City

Các sinh viên tặng gối ôm cho cầu thủ Man City

5 cầu thủ Man City tới trường ĐH quốc gia Hà Nội để giao lưu với các sinh viên tại đây đã có một kỷ niệm không thể nào quên. Tất cả được tặng những bó hoa, bài hát và đặc biệt là những chiếc gối ôm có in tên từng người.

Nhóm 5 cầu thủ Man City đến giao lưu với sinh viên trường ĐH quốc gia gồm: Bruno Zuculini, Bacary Sagna, Mangala, Gael Clichy và Willy. Dù thời gian giao lưu với các sinh viên không nhiều, nhưng tất cả đều đã có những kỷ niệm đẹp.

>> Tới Mỹ Đình cầu thủ Man City sợ gì nhất? 

>> VFF công bố hợp đồng chuyến du đấu của Man City 

>> Man City chính thức sang Việt Nam du đấu

cac-sinh-vien-tang-goi-om-cho-cau-thu-man-city

Đáng chú ý, Gael Clichy đã được các sinh viên hát bài “Happy birth day” dành tặng cho anh nhân ngày sinh nhật. Trong khi đó, cả 5 cầu thủ Man City đều được nhận quà là những chiếc gối ôm xinh xắn do chính tay các sinh viên trường Đại học quốc gia làm.

Gael Clichy xúc động chia sẻ: “Tôi thực sự choáng ngợp trước tình cảm của khán giả Việt Nam. Họ đáng yêu quá. Rất nồng hậu, rất dễ thương. Tôi xúc động tới mức còn quên là mình bao nhiêu tuổi”.

cac-sinh-vien-tang-goi-om-cho-cau-thu-man-city1

Cầu thủ Man City xúc động trước tình cảm của các SV Việt Nam

Hậu vệ Barcary Sagna chia sẻ về cuộc sống và mơ ước của mình: “Cả gia đình tôi rất đam mê bóng đá nên việc tôi yêu bóng đá từ tấm bé như một lẽ tự nhiên. Tôi bắt đầu học bóng đá từ năm 6 tuổi. Theo nghiệp bóng đá bạn phải chịu nhiều áp lực. Nhưng nếu có sự rèn luyện và đam mê, tất cả sẽ vượt qua”.

Trong khi đó, Clichy thể hiện quyết tâm cao của Man City ở mùa giải tới: “Chúng tôi muốn giành lại chức vô địch giải ngoại hạng Anh từ tay Chelsea”.

Nguồn zing.vn